ภาพข่าวบริการเติมเงินบัตร Easy Pass ออนไลน์ผ่าน “easyBills” ด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ด

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday January 17, 2017 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค วันนี้ นายณรงค์ เขียดเดช ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม (กลาง) นายปิยชาติ รัตน์ประสาทพร กรรมการบริหารบริษัท ทูซีทูพี (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) และมร. แอนโทนิโอ คอร์โร ผู้จัดการประจำประเทศไทยและพม่า มาสเตอร์การ์ด (ซ้าย) ร่วมแถลงข่าวความร่วมมือในการให้บริการเติมเงินบัตร Easy Pass ด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ดของทุกธนาคาร ผ่านแอพพลิเคชั่น "easyBills" หรือเว็บไซต์ www.easyBills.in.th ซึ่งนับเป็นช่องทางการเติมเงินล่าสุด เพื่อเพิ่มความสะดวกแก่ผู้ใช้บัตร Easy Pass ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้ใช้บริการประมาณ 1.3 ล้านบัตร โดยบริษัท ทูซีทูพี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นพันธมิตรรายที่ 12 ที่ได้ให้ความร่วมมือกับ กทพ. ในโครงการเติมเงินสำรองค่าผ่านทางพิเศษบัตรอัตโนมัติ (Easy Pass) งานแถลงนี้จัดขึ้น ณ ห้องแพลตทินัม ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ