เอ.พี.ฮอนด้า จัดทีมช่างชุดใหญ่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ เช็กรถ-เปลี่ยนน้ำเครื่อง-ไส้กรองพร้อมหัวเทียนฟรี!!

ข่าวยานยนต์ Thursday January 19, 2017 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เอ.พี.ฮอนด้า เอ.พี. ฮอนด้า ส่งหน่วยบริการเคลื่อนที่ชุดใหญ่ พร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ บริการตรวจเช็คสภาพรถ เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง หัวเทียน ไส้กรอง ฟรี!!! ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 มกราคมนี้ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าในประเทศไทยผนึกกำลังรวมน้ำใจ ร่วมกับร้านผู้จำหน่ายรถจั กรยานยนต์ฮอนด้าทั่วประเทศ จัดทำโครงการ "เอ.พี. ฮอนด้า เพื่อสังคมไทย ช่วยภัยน้ำท่วมภาคใต้" โดยจัดหน่วยบริการเคลื่อนที่ชุ ดใหญ่พร้อมทีมช่างผู้เชี่ ยวชาญลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ ประสบภัยน้ำท่วมในเขตภาคใต้จำนวน 12 จังหวัด รวม 83 แห่ง พร้อมกันนี้ยังให้บริการประชาชนที่ประสบอุทกภัยสามารถนำรถจักรยานยนต์ที่ประสบปัญหาน้ำท่วมเข้าตรวจเช็คสภาพรถได้ฟรี!! เพื่อให้รถจักรยานยนต์สตาร์ทติด ใช้งานได้ กับร้านผู้จำหน่ายฯที่ใกล้บ้านที่สุดได้ทันที โดยมีทีมช่างเทคนิคที่มีความเชี่ ยวชาญมาคอยให้บริการและรับซ่อมตั้งแต่วันนี้ถึง 21มกราคมนี้ จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้ประสบภัยมารับบริการได้ฟรี!