สินมั่นคงประกันภัยขยายตลาดประกันรถยนต์ 2+ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ "ประกันภัยรถยนต์ 2+ เบี้ยเหมา"

ข่าวยานยนต์ Monday January 23, 2017 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--สินมั่นคงประกันภัย บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าขยายตลาดประกันภัยรถยนต์ประเภท 2+ เพิ่มขึ้น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองแบบครบถ้วน แต่จ่ายเบี้ยต่ำกว่าประเภท 1 โดยล่าสุดบริษัทฯ ได้ออกประกันภัยรถยนต์ 2+ ที่ให้ลูกค้าจ่ายเบี้ยในราคาที่ประหยัดกว่าเดิม ที่ทุนประกันเดียวกัน โดยมีทุนประกันให้เลือก 3 ทุน และมีเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 6,300 บาท ลูกค้าจะจ่ายเบี้ยในอัตราเบี้ยเดียวคงที่เท่ากันทุกปี ไม่ต้องเสี่ยงต่อการจ่ายเบี้ยเพิ่มขึ้นในปีถัดไป แต่ได้รับความคุ้มครองครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์สูญหาย - ไฟไหม้ ซ่อมรถยนต์คันเอาประกันภัย รวมถึงความเสียหายต่อชีวิต ทรัพย์สินบุคคลภายนอก ทั้งนี้ยังสามารถซื้อภัยน้ำท่วมเพิ่มได้ ไม่ต้องตรวจสภาพรถ และอนุโลมไม่เรียกเก็บค่าเสียหายส่วนแรก (กรณีรถเกิดเหตุเป็นฝ่ายผิดและทราบคู่กรณี) ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สาขาของสินมั่นคงประกันภัยทั่วประเทศ, Call Center โทร.1596, www.smk.co.th, www.facebook.com/smkinsurance หรือตัวแทน/นายหน้าของบริษัทฯ