ภาพข่าวไฮแอท รีเจนซี่ ทำพิธีเทปูนปิดงานก่อสร้างโครงสร้างอาคาร

ข่าวทั่วไป Tuesday January 24, 2017 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--Spark Communications ไฮแอท รีเจนซี่ โครงการโรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท ภายใต้การดูแลของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดพิธีเทปูนปิดงานก่อสร้างโครงสร้างอาคารภายนอกบนดาดฟ้าชั้น 29 ของตัวอาคาร โดยมี นายไพสิฐ แก่นจันทน์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายวิทวัส วิภากุล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการและกรรมการบริหาร นายอมรินทร์ นฤหล้า (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการและกรรมการบริหาร นายสมศักดิ์ ชัยพิทูรสวัสดิ์ (ที่ 2 จากขวา) รองประธานฯ ฝ่ายก่อสร้าง นายพีรพล นนทสูติ (ขวา) รองประธานฯ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และ นายกอร์ดอน ฟูลเลอร์ (ซ้าย) รองประธานประจำภาคพื้นประเทศไทย โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ร่วมถ่ายภาพเป็นสักขีพยานการเสร็จสิ้นงานก่อสร้างโครงสร้างอาคารภายนอก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซึ่งติดกับโครงการคอนโดหรูไฮด์ สุขุมวิท 13 มีกำหนดแล้วเสร็จปลายปี 2560