ช่อง GMM25 ร่วมกับ Green Wave 106.5FM และ GMM Media ผนึกกำลัง เป็นสื่อกลางระดมความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

ข่าวบันเทิง Wednesday January 25, 2017 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--GMM 25 ช่อง GMM25, Green Wave 106.5 FM และ GMM Media ร่วมมือกัน เป็นสื่อกลางในการระดมกำลังทรัพย์และสิ่งของจากพี่น้องชาวไทย และจัดรายการแฉ ตอนพิเศษ "ร้อยบาทล้านน้ำใจสู้ภัยใต้" เพื่อส่งไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ โดย "ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี กล่าวว่า.. "ปีนี้จะทำดีกันทั้งปีกับโครงการ '25 กิจกรรมทำดี...ตามรอยพ่อ' ก็คงได้มีกิจกรรมดีๆออกมาเยอะแยะ แต่อันนี้ถือว่าเป็นกรณีฉุกเฉินเพราะว่าเป็นเรื่องของผู้ประสบภัยทางภาคใต้ เราก็รู้สึกว่าเราต้องช่วยเพราะเป็นบทบาทหน้าที่ของทุกคนในประเทศนี้ที่ต้องช่วยกันในทุกๆ ภาคส่วน ช่อง GMM25, Green wave 106.5 และ GMM Media เลยจับมือกันจัดรายการแฉ ตอนพิเศษ 'ร้อยบาทล้านน้ำใจสู้ภัยใต้' ซึ่งเป็นงานฉุกเฉินจริงๆ เพราะใช้เวลาเพียง 3 วัน ระดมกำลังทุกอย่างมาอย่างเต็มที่ที่สุด ก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยกันค่ะ" จากการถ่ายทอดสด รายการแฉ ตอนพิเศษ "ร้อยบาทล้านน้ำใจสู้ภัยใต้" ทางช่อง GMM 25 มีเหล่าดารา ดีเจ ศิลปินมากมาย มาร่วมรับโทรศัพท์ พูดคุยและส่งกำลังใจให้กับผู้ประสบภัย อาทิ เบน ชลาทิศ, แก้ม วิชญาณี, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ตู่ นันทิดา, ป๊อบ ปองกูล, ปั๊ป โปเตโต้, ลูกหว้า พิจิกา, วิลลี่ แมคอินทอช, เสนาหอย เกียรติศักดิ์, ไนกี้ นิธิดล, อุ๋ม อาภาศิริ, เจี๊ยบ ลลนา, เอมี่ กลิ่นประทุม, วุ้นเส้น วิริฒิภา, เป้ อารักษ์, แนท อนิพรณ์, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ดีเจพี่อ้อย นภาพร,ดีเจเผือก พงศธร, ดีเจโบ ธนากร,ดีเจโป้ง ณัฐพงษ์, ดีเจโกเมน เรืองกิจรัตนกุล, ดีเจอาทซ์ อรอานิญช์, ดีเจดาว ณัฐภัสสร, ดีเจพัฟ สุธิดา, ดีเจแบม พลาดิสัยสวัสดิ์, ทอย ปฐมพงศ์, เฟย ภัทร, ปังปอนด์ อัครวุฒิ, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ก้อย อรัชพร, วีวี่ สรัณณัฏฐ์, ปลาย ปัณฑา, มุก กวิสรา, ไมค์ สิทธิเดช, บอส เสฏฐวุฒิ, เอ๋ วชิระ, ท็อป เทวินทร์, ดาว พิมพ์ทอง, บอม อนุรักษ์, ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, นนท์ ชานน, ตงตง กฤษกร, เอก ธนโชติ, หญิง ลินทร์พิตา, มะปราง อลิสา, ฟิล์ม ธนภัทร, สิงโต ปราชญา, นนน กรภัทร์, ชิม่อน วชิรวิชญ์, กันต์ กันต์ชนุตม์, ลี ฐานัฐพ์, คิว ธิติพันธ์ ฯลฯ รวมยอดบริจาคที่ได้รับจากหน่วยงาน องค์กร และพี่น้องชาวไทย ข้าวสาร อาหารแห้ง ยาสามัญ ของใช้จำเป็น บริเวณลานกิจกรรม GMM Studio อาคาร GMM Grammy และเงินบริจาคผ่านบัญชี บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 032-472-223-7 ตั้งแต่วันที่ 9-15 มกราคม 2560 เป็นจำนวนมูลค่ารวม 2,734,695.48 บาท ทั้งนี้ได้ส่งธารน้ำใจของประชาชนสู่พี่น้องภาคใต้ในพื้นที่เรียบร้อยแล้ว โดยส่งของไปยังกองทัพภาคที่ 4 เพื่อส่งต่อพี่น้องผู้ประสบภัยภาคใต้ โดยมี ดร.อรสุดา เจริญรัถ ผู้ช่วยเลขาธิการโครงการพระดาบส จังหวัดชายแดนใต้ และคุณอารยะ ปิณฑะดิษ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการโดยสาร การรถไฟแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนรับมอบ ขอขอบพระคุณทุกน้ำใจที่คนไทยไม่ทิ้งกัน