ภาพข่าวไทยพาณิชย์พร้อมมุ่งสู่การเป็น The Most Admired Bank ลงทุนในเทคโนโลยีกว่า 40,000 ล้านบาท ปูพรมเพิ่มจุดบริการรองรับไลฟ์สไตล์ในแต่ละทำเล

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday January 25, 2017 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ นายอาทิตย์ นันทวิทยา กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ แถลงทิศทางการดำเนินงานในปี2560 เดินหน้าภารกิจ "SCB Transformation" อย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวสู่การเป็น "The Most Admired Bank" โดยตั้งเป้าเพิ่มสัดส่วนการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีกว่า 40,000 ล้านบาทภายใน 3 ปี พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ เพิ่มจุดรับบบริการให้มากขึ้น ออกแบบให้รองรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในแต่ละทำเล เตรียมขยายฐานลูกค้ารุกเจ็นวาย ลูกค้าบุคคลกลุ่ม Mass Affluent และเอสเอ็มอี ควบคู่กับการพัฒนาความสัมพันธ์และความไว้วางใจในเชิงลึก พัฒนาพนักงานให้ก้าวไปพร้อมการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี สู่การเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่ลูกค้าไว้ใจ