Gossip News: บลจ.ทาลิส ชี้ กระแสผิดนัดชำระหนี้ตั๋วB/E ไม่กระทบบริษัทฯ

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday January 26, 2017 12:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--IR network แรงจริงอะไรจริง!! สำหรับกระแสข่าวการผิดนัดชำระหนี้ตั๋วแลกเงิน(B/E)ที่เกิดขึ้นในขณะนี้..เรียกได้ว่าเขย่าวงการตลาดเงินเป็นลูกระนาดกันเลยทีเดียว ..แต่เดี๋ยวก่อนๆ งานนี้.. ผู้บริหาร บลจ.ทาลิส ฉัตรพี ตันติเฉลิม และ ประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ ฝากมาบอกทั้งลูกค้า รวมไปถึงนักลงทุนทั้งหลายว่า ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะทุกกองทุนของบริษัทฯที่ลงทุนในตราสารหนี้ บริษัทไม่ลงทุนในตราสารหนี้ที่ไม่มีการจัดอันดับเครดิต แต่ลงทุนในตราสารหนี้ ของธนาคารแห่งประเทศไทยและเงินฝากธนาคารเท่านั้น สุดยอด..ทีมงานบริหารกองทุนมีศักยภาพและความโดดเด่นเฉพาะตัว เรื่องการบริหารความเสี่ยงแบบนี้ ..คุณลูกค้าทุกท่าน สบายใจ หายห่วงได้!!! ส่วนคุณลูกค้าใหม่ที่กำลังตัดสินใจโทรไป 02- 015- 0222 หรือ www.talisam.co.th รับรองไม่ผิดหวังคร๊าบบบบบบบบ ทั้งนี้ ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน