ภาพข่าวSE โรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุนที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ 31 ม.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday January 26, 2017 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย เป็นหุ้น IPO น้องใหม่มาแรงที่จ่อคิวเข้าตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ สำหรับ บมจ.สยามอีสต์ โซลูชั่น หรือ SE ที่มีฐานธุรกิจด้านการจัดหาและจำหน่ายพร้อมให้บริการครบวงจรเกี่ยวกับระบบปั๊ม อุปกรณ์ในกระบวนการผลิต ระบบท่อ และวัสดุนวัตกรรมเพื่อรองรับลูกค้าภาคอุตสาหกรรม โดยเฉพาะโซนภาคตะวันออกที่ต่างเทใจใช้สินค้าและบริการจาก SE ล่าสุด 'อรสา วิมลเฉลา' และ'แสงเพชร ตันทะอธิพานิช' 2 ผู้บริหารคนเก่งของ SE พร้อมทีมที่ปรึกษาทางการเงินจาก บมจ.หลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) เตรียมดีเดย์จัดโรดโชว์นักลงทุนในวันที่ 31 ม.ค.นี้ ที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชั้น 7 ห้อง 704 เวลา 13.30 - 15.30 น. เพื่อให้ข้อมูลธุรกิจและวิสัยทัศน์ ก่อนเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ที่คาดว่าจะอยู่ในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ งานนี้เชื่อว่าหุ้น IPO ของ SEจะได้รับการตอบรับที่ดีและถูกยกเป็นอีกหนึ่งหุ้นขวัญใจของนักลงทุนได้อย่างแน่นอน