“ไฮคูล” ประกาศความเป็นแบรนด์ฟิล์มกรองแสงยอดนิยมตัวจริงด้วยรางวัล SUPERBRANDS 2016 4 ปี ซ้อน

ข่าวยานยนต์ Friday January 27, 2017 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--เอ็น ซี มีเดีย บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าฟิล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคาร จากประเทศสหรัฐอเมริกาภายใต้แบรนด์ Hi-Kool แบรนด์คนไทยที่มีวิสัยทัศน์ และจุดยืนที่ชัดเจน "เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสงกว่า 30 ปี "ออกแบบ และคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์คนไทย ด้วยราคายุติธรรม จึงได้รับเลือกจาก SUPERBRANDS ให้เป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภคทั้งประเทศต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ไฮคูลมุ่งมั่นที่จะคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมการผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าสานต่อความเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อวันพุธที่ 25 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา คุณโฉลก วณิชชากรพงศ์ และ คุณปณชัย วณิชชากรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด เข้ารับรางวัล SUPERBTANDS 2016 "สุดยอดแบรนด์แห่งปี 2016" จาก Mr. Mike English, Managing Director, Superbrands Organisation และคุณปรีชา แก่นพรหม Superbrand Thailand Director ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในแบรนด์ และคุณภาพสินค้ามาโดยตลอด เราพร้อมที่สร้างมาตฐาน และพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้นเพื่อครองความเป็นฟิล์มกรองแสงยอดนิยมต่อไป