ซันซายน์บัสเซอร์วิส ให้บริการรถร่วมบริการ ขสมก และรถทัวร์

ข่าวยานยนต์ Friday January 27, 2017 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--เอ็น ซี มีเดีย บริษัท ซันชายน์ บัสเซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 28 มีนาคม พ.ศ. 2548 โดยมีทุนจดทะเบียน 45,000,000 บาท วัตถุประสงค์เพื่อประกอบกิจการรถโดยสารประจำทาง และไม่ประจำทางเป็นหลัก ปัจจุบันบริษัทประกอบกิจการรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ ในฐานะเป็นผู้รับสัญญาสัมปทานร่วมกิจการเดินรถ กับองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) มีชื่อเส้นทางดังนี้ ปอ. 547 หมู่บ้านเอื้ออาทร ศาลายา - สะพานพระราม 3 - สวนลุมพีนี และ ปอ. 538 มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญญบุรี - ถนนศรีอยุธยา (รพ.สงฆ์) รวมรถเมล์ปรับอากาศทั้งสิ้น 53 คัน และ บริการขนส่งไม่ประจำทาง บริษัทยังได้รับอนุญาตจากกรมการขนส่งทางบก ให้เป็นผู้ประกอบการขนส่งไม่ประจำทางด้วยรถที่ใช้ในการขนส่งผู้โดยสาร ตามใบอนุญาตเลขที่ นฐ.58/2557 ลงวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2552 สิ้นอายุวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 รวมทั้งบริษัท (ในนามกิจการร่วมค้า "ซันชายน์รุ่งเรือง") ยังเป็นผู้ชนะการประกวดราคาจากการเข้าประมูลงานจ้างจัดรถโดยสารรับ - ส่ง พนักงานและลูกจ้าง บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งปฏิบัติงานที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ตามสัญญาจ้างเลขที่ 6CS4-591029) โดยมีจำนวนรถตามสัญญาทั้งสิ้นจำนวน 22 คัน ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานปฏิบัติหน้าที่อยู่ในฝ่ายต่างๆ ของบริษัท ทั้งสิ้นประมาณ 300 คน ประกอบด้วยฝ่ายบัญชี และการเงิน ฝ่ายเดินรถ ฝ่ายซ่อมบำรุง ฝ่ายอุบัติเหตุ และฝ่ายทรัพยากรบุคคล ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 3/3 หมู่ 3 ตำบลมหาสวัสดิ์ อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม เบอร์โทรศัพท์ 034-990271 และ สำนักงานสาขา ตั้งอยู่เลขที่ 9/3 หมู่ 9 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เบอร์โทรศัพท์ 02-9046198 และ www.sunshine2548.com