ประกวดวาดภาพสีน้ำกับโฟนลิงค์

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 5, 2000 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--แอดวานซ์ เพจจิ้ง
เด็กๆ ที่กำลังเรียนอยู่ชั้นม.ต้น ตอนนี้ "โฟนลิงค์" ร่วมกับ พิพิธภัณฑ์ พระที่นั่งวิมานเมฆ สำนักพระราชวัง สำนักงานคณะกรรมการ ส่งเสริมและประสานงาน เยาวชนแห่งชาติ สำนักงาน คณะกรรมการ วัฒนธรรมแห่งชาติ และการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย จัดให้มีการประกวด วาดภาพสีน้ำในหัวข้อ "ประเพณีไทยที่ฉันประทับใจ" เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม เข้าค่ายทัศนศึกษา โบราณสถานและ ประกวดวาดภาพสีน้ำ "วาดรอยจำหลักลายพนมรุ้ง" ชิงถ้วยพระราชทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา จำนวน 60 คน ในระหว่างวันที่ 6 - 8 ตุลาคม 2543 ที่จังหวัด บุรีรัมย์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
เด็กๆที่สนใจ สามารถส่งผลงาน ภาพวาดสีน้ำ ในหัวข้อดังกล่าว ขนาด A4 บนกระดาษ 100 ปอนด์ พร้อมเขียน ชื่อ-สกุล อายุ โรงเรียน เบอร์โทรศัพท์ มาที่
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ เพจจิ้ง จำกัดเลขที่ 408/128-135 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 31ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2543 สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่โทร. 619-0909 ต่อ 5321-4--จบ--
-ยก-