โครงการสยามไอยรา รีสอร์ต จัดแคมเปญดีต่อใจ “อิ่มนี้มีรางวัล” ชวนลูกค้าร่วมสนุกกับกิจกรรมแชะ - แชร์ - โชว์ รับ Voucher SWENSEN'S ฟรี!!

ข่าวบันเทิง Tuesday January 31, 2017 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC ผู้พัฒนาโครงการสยามไอยรา รีสอร์ต (ชลบุรี- บ้านบึง) ทาวน์โฮมทันสมัยสไตล์โมเดิร์นบาหลี จัดแคมเปญดีต่อใจ "อิ่มนี้มีรางวัล" ชวนลูกค้าร่วมสนุกกับกิจกรรมแชะ - แชร์ - โชว์ รับ Voucher SWENSEN'S ฟรี!! เพียงแชะ – ถ่ายภาพเมนูแนะนำจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ จำนวน 18 ร้านดัง ที่ชลบุรี-บ้านบึง ได้แก่ ร้านตั้ง ไจ่ หยู ร้าน J.O.Coffee ชาขุนพล@ตลาดบ้านบึง ร้านเจ้แต๋วข้าวแห้ง ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูบ้านบึง (เจ้าเก่า) ร้านข้าวเหนียวมะม่วง ร้านฮะเซียนเว่ย ทิพยรส ร้านลาบปลาจีน ร้านเจ้อรพิน ก๋วยเตี๋ยวหมู หัวสะพานสิงโต ร้านผลไม้ปั่นสด 100% ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเฮ้งเซ่งกี่ ร้าน Coffee Stationร้านแชมป์ ร้านเจ้าเก่าโอเคชุนฮ้อ ร้านป้าโอ่งรสแซ่บ ครัวโหม่ง ร้านข้าวมันไก่คุณหมิง และร้านนุ้ยโฟบ้านบึง พร้อมแชร์ - โพสต์ภาพที่ Facebook ของคุณโดยตั้งค่าเป็น public และโชว์ - โชว์โพสต์ของคุณพร้อม Check In ที่สำนักงานขายโครงการสยามไอยรา รีสอร์ต รับ Voucher SWENSEN'S ฟรี!! (มูลค่า 100 บาท)* ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการสยามไอยรา รีสอร์ต โทร. 063-216-2999 Line id : @siamiyara หรือwww.siamiyara.com