แรบบิท ไฟแนนซ์ เว็บไซต์เปรียบเทียบทางการเงินอันดับ 1 เปิดตัวบล็อกใหม่ ย้ำภาพความเป็นผู้นำด้านประกันภัยและสินเชื่อสำหรับคนรุ่นใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday January 31, 2017 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--แรบบิท ไฟแนนซ์ แรบบิท ไฟแนนซ์ (Rabbit Finance) เว็บไซต์เปรียบเทียบทางการเงินอันดับ 1 ของประเทศ ภายใต้แบรนด์แรบบิท (Rabbit) หนึ่งในเครือ BTS Group บริษัทผู้ให้บริการรถไฟฟ้า เปิดตัวบล็อกใหม่ "rabbit finance blog" ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งรวบรวมความรู้ด้านการเงิน การประกันภัยและสินเชื่อให้กับคนรุ่นใหม่ เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากที่แรบบิทได้เปิดตัว "rabbit finance" เว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบกรมธรรม์และบัตรเครดิต ที่เน้นการเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน โดยเว็บไซต์แรบบิท ไฟแนนซ์ มีความโดดเด่นที่ฟังก์ชันการใช้งานที่ง่าย ให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจแก่ผู้ซื้อกรมธรรม์ได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับกลุ่มคนวัยทำงานรุ่นใหม่ที่มีวิถีชีวิตที่เร่งรีบ เช่น ฟังก์ชันการเปรียบเทียบข้อมูลประกันภัย และบัตรเครดิตรูปแบบต่างๆ ฟังก์ชันการกรองรูปแบบของประกันที่เหมาะสมกับผู้ซื้อประกันที่จะช่วยคัดเลือกประกันภัยที่เหมาะสมที่สุดกับแต่ละบุคคลจากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท เมนูคำศัพท์ที่รวบรวมคำศัพท์พื้นฐานพร้อมทั้งคำอธิบายความหมายของคำที่ควรรู้เกี่ยวกับประกันภัย และศูนย์ให้คำปรึกษาออนไลน์ที่คอยตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการเงิน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยผ่านเว็บไซต์แรบบิท ไฟแนนซ์ ที่ช่วยให้ผู้ซื้อประกันประหยัดเงินได้สูงสุดถึง 4,325 บาท หรือของสมนาคุณ บัตรของขวัญ และแรบบิท รีวอดส์ รวมถึงการรับประกันราคากรมธรรม์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ซื้ออีกด้วย และล่าสุดแรบบิท ไฟแนนซ์ ได้เปิดตัว "บล็อก Rabbit Finance" เนื่องจากแรบบิท ไฟแนนซ์ได้เล็งเห็นแล้วว่า คนรุ่นใหม่ยังมองว่าประกันภัยเป็นเรื่องที่เข้าใจยากและไกลตัว ซึ่งบล็อกนี้จะเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสารประโยชน์ที่ เกี่ยวข้องกับประกันภัยชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต และประกันการเดินทาง รวมถึงความรู้และเทคนิคดีๆเกี่ยวกับเรื่องการเงินไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตรูปแบบต่างๆ การขอสินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคลในรูปแบบและภาษาที่จะทำให้เรื่องยากๆเหล่านั้นเข้าใจง่ายมากขึ้น สำหรับใครหลายๆ คนอาจมองว่าการทำประกันภัย และการทำบัตรเครดิตดูเป็นเรื่องที่สิ้นเปลืองหรือไม่จำเป็น แต่หากเลือกประกันภัยหรือบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเอง การทำประกันภัยและบัตรเครดิตก็นับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่คุ้มค่าซึ่งมีความน่าสนใจไม่แพ้การลงทุนหุ้น หรือกองทุนต่างๆ ผู้ที่สนใจอยากได้ความรู้และทริคดีๆ เกี่ยวกับการทำประกัน บัตรเครดิต การขอสินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล ฯลฯ ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ ได้ที่บล็อก Rabbit Finance : blog.finance.rabbit.co.th