Honda Rebel กระแสงแรงเกินคาด! ฮอนด้าเปิดศักราชเอาใจสายคัสตอม ส่ง Rebel 300 สู่ตลาดเมืองไทยเป็นที่แรกของโลก

ข่าวยานยนต์ Friday February 3, 2017 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--เอ.พี. ฮอนด้า เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ประเดิมศักราชใหม่เอาใจสายคัสตอ ม ด้วยการเปิดตัว Honda Rebel 300ครั้งแรกในเมืองไทยอย่างเป็นทาง การ บ่งบอกตัวตนได้อย่างชัดเจนกับดี ไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยโครงส ร้างแบบมินิมอล โลดแล่นอย่างอิสระกับท่วงท่าที่ ขับขี่สบายกับดีไซน์สไตล์คัสตอม บ็อบเบอร์ ด้วยเครื่องยนต์ระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 300ซีซี เตรียมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เ ป็นต้นไปที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศด้วยราคาแนะนำโดยประมาณที่ 145,000 บาท นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดเผยว่า "จากกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมของ Honda Rebel 500 ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมของลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีค วามชัดเจนในเรื่องรสนิยมและเลือ กใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวตน Honda Rebel จึงตอบโจทย์ด้วยดีไซน์เอกลักษณ์ เฉพาะตัวและให้ความสนุกในการขับ ขี่ ครั้งนี้เราจึงนำเสนอ Honda Rebel 300 เพื่อเสริมความต้องการของลูกค้า ในกลุ่มนี้ Honda Rebel 300 ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิดExpress Yourself ให้ผู้ขับขี่ได้บ่งบอกตัวตนได้อ ย่างชัดเจนและใช้ชีวิตในแบบที่เ ป็นตัวเองมากที่สุด ด้วยดีไซน์สไตล์คัสตอมบ็อบเบอร์ ที่โดดเด่นและการโครงสร้างแบบมิ นิมอล โชว์ความดุดันของเครื่องยนต์สีดำ ผสานความดิบของเส้นสายอันเป็นเอ กลักษณ์ของเฟรมอลูมิเนียมสีดำ พร้อมเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ให้ท่วงท่าการขับขี่ที่สบายคล่อ งตัว ขับสนุกในทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะขั บขี่ในเมืองหรือจะเดินทางไกลชิ วๆ Honda Rebel 300 คันนี้สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิ ตได้อย่างแท้จริง" Honda Rebel 300 รถคัสตอมบ็อบเบอร์ที่เข้ากับไลฟ์ สไตล์ของผู้ที่ชอบการขับขี่แบบชิ วเอาท์ โดดเด่นสะดุดตาด้วยโครงสร้างแบบ มินิมอล ขับเคลื่อนได้อย่างนุ่มนวลกับล้ อและยางมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยชุดไฟหน้ากลมในโคมอลู มินั่มและไฟท้ายทรงสี่เหลี่ ยมแบบคลาสสิค แผงมิเตอร์แบบแอลอีดีแบล็คไลท์สี ฟ้า มาพร้อมขุมพลังจากเครื่องยนต์ 300ซีซี ระบบหัวฉีด PGM-FI พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ และติดตั้งระบบเบรก ABS พิเศษสุดในช่วงเปิดตัวฮอนด้าได้ จัด Honda Rebel 300 รุ่นแต่งพิเศษ Rebel Raw Edition Red และ Honda Raw Edition Black ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คัน ด้วยราคาแนะนำโดยประมาณที่ 154,200 บาทและ 162,200 บาทตามลำดับ สำหรับรุ่น Standard ที่มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาวด้าน สีเทาด้าน สีแดง และสีดำ ด้วยราคาแนะนำโดยประมาณที่ 145,000 บาท เอ.พี. ฮอนด้าพร้อมวางจำหน่าย Honda Rebel 300 ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้น ไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th และอัพเดทข่าวสารของรถจักรยานยน ต์ฮอนด้าได้ทางwww.facebook.com /hondamotorcyclethailand