“MAT x SCQuARE for Marketers” Global Leader in Strategic and Persuasive Thinking

ข่าวทั่วไป Friday February 3, 2017 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ร่วมกับ SCQuARE ที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกผู้เชี่ยวชาญด้าน "การคิดเชิงกลยุทธ์" จะมานำเสนอ กุญแจสู่ความสำเร็จในธุรกิจยุคใหม่ ในคอร์ส "MAT x SCQuARE for Marketers" - ให้เจ้าของกิจการ และ นักการตลาดเช่นท่าน ฝึกคิดเชิงกลยุทธ์ วิเคราะห์และตีความข้อมูล ตั้งคำถามที่ "ใช่" เพื่อที่จะนำไปสู่คำตอบ "ใช่" - และเรียนรู้ศาสตร์แห่ง "Story Telling" ในการกลั่นกรองข้อมูล มานำเสนอเป็นเรื่องราวที่สามารถโน้มน้าวผู้ฟังให้สนใจ เข้าใจ และสามารถตัดสินใจได้ ลดขั้นตอนการประชุมที่ไม่เกิดประสิทธิผล หากท่านเป็นเจ้าของกิจการ ผู้ที่ต้องทำแผนธุรกิจ หรือแผนงานต่างๆเพื่อนำเสนอ หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณ - คิด เห็น เป็นระบบ วางกลยุทธ์ได้อย่างเฉียบคม - วางแผนได้เร็วและมีประสิทธิภาพสูงขึ้น ตอบโจทย์ของแบรนด์ ตรงใจลูกค้า ก้าวนำคู่แข่ง - นำเสนอแผนได้อย่างมีชั้นเชิง สอนโดยวิทยากรมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด และ การคิดเชิงกลยุทธ์ คุณรัชดา อภิรมย์เดช : มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการทำงานกับบริษัท FMCG ต่างชาติ ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Unilever, Johnson & Johnson, Dumex , PepsiCo, Nestle Thailand จนถึงผู้อำนวยการตลาด และได้รับการฝึกอบรม "SCQuARE" ในขณะที่เป็นผู้อำนวยการตลาด บริษัท PepsiCo และพบว่าเป็นเครื่องมือที่ดีมาก สามารถนำมาใช้ได้จริง เธอจึงนำมาใช้ในการทำงานของเธอมาตลอด ทำให้ประสบผลสำเร็จในการทำแผนงาน และนำเสนอได้อย่างดีเยี่ยม สอบถามเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โทร.0 2679 7360-3 หรือ www.marketingthai.or.th
แท็ก ข้อมูล