ดูนี่ ฉลองเข้าสู่ปีที่ 3 จัดหนัก แจกใหญ่ ลุ้นทองหนัก 1 สลึงทุกวันและรางวัลอื่นๆรวมกว่าล้านบาท!!

ข่าวบันเทิง Monday February 6, 2017 09:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--มีเดียเพล็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดูนี่ (DOONEE) ผู้ให้บริการดูหนัง ซีรีส์ออนไลน์ไม่อั้นแบบถูกลิขสิทธิ์ จัดแคมเปญ "ดูนี่ ฉลองเข้าสู่ปีที่ 3" แจกใหญ่ให้สมาชิกลุ้นสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึงทุกวัน พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย อาทิ หมอนรองคอพรีเมี่ยม, ตุ๊กตาหมี , แหวนติดสมาร์ทโฟน , แพ็กเกจ DOONEE 30 วัน , แพ็กเกจ DOONEE 15 วัน มูลค่ารวมกว่าล้านบาท โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อตอบแทนสมาชิกที่ให้การสนับสนุนการรับชมความบันเทิงออนไลน์บนเว็บไซต์ DOONEE.com และ DOONEE Application ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ฮอลลีวูด ,ซีรีส์เอเชีย ,รายการวาไรตี้ ,เกมส์โชว์ ,รายการสารคดี ,การ์ตูน ทั้งยังเป็นการสนับสนุนการใช้สินค้าและบริการแบบถูกลิขสิทธิ์ พร้อมทั้งได้ลุ้นรับรางวัลในคราวเดียวกันด้วย สำหรับแคมเปญในครั้งนี้สมาชิกลงทะเบียนทั่วไปหรือสมาชิกที่ไม่เสียค่าแพ็กเกจ มีสิทธิ์รับรหัสนำโชคในการลุ้นรางวัล 1 รหัสต่อวัน และสมาชิกลงทะเบียนชำระค่าแพ็กเกจ จะได้รับรหัสนำโชคไม่จำกัดจำนวนครั้ง และส่งข้อความ SMS โดยพิมพ์ D ตามด้วยรหัสนำโชคที่ได้รับ ส่งไปที่ 4899006 (ครั้งละ 6 บาท) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 กุมภาพันธ์ 2560 และติดตามการประกาศผลผู้โชคดีได้ทุกวัน ผ่านทาง เฟสบุ๊คแฟนเพจ DOONEE ดูนี่ ดูซีรีส์ออนไลน์ และเว็บไซต์ www.doonee.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ DOONEE Call Center โทร. 02-884-6188 หรือ 086-107-2999 และเว็บไซต์ www.doonee.com/news/485