หรูหราสง่างามกับบรรยากาศโรแมนติคในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ 137 พิลลาร์ส เฮาว์ส เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 10:58 น. —ThaiPR.net

137 พิลลาร์ส เฮาว์ส เชียงใหม่ โรงแรมหรูในสไตล์บูติคที่อุดมไปด้วยกลิ่นอายของยุคอดีตอาณานิคมตั้งอยู่ในย่านที่พักอาศัยไม่ไกลจากวัดเกตการาม, แม่น้ำปิง และแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ โรงแรมให้บริการห้องสวีททั้งหมด 30 ห้องตั้งอยู่รอบ ๆ บ้านไม้สักหลังดั่งเดิมที่สร้างไว้ตั้งแต่ในยุคอาณานิคมช่วงปลายปี พ.ศ. 2343

137 พิลลาร์ส เฮาว์ส เชียงใหม่ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบและโรแมนติคที่สุดสำหรับการใช้เวลาแห่งความทรงจำในช่วงเทศกาลแห่งความรักกับคนพิเศษของคุณสัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนภายในห้องสวีทที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหรานำพาคุณย้อนเวลากลับไปในยุคอาณานิคมที่แสนจะโรแมนติค ระเบียงที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องเฉดสีขาวดำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์หวาย, อ่างอาบน้ำในสไตล์วิคตอเรีย, ห้องอาบน้ำกลางแจ้งท่ามกลางวิวสวนที่สวยงาม ผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยภายในห้องสวีท อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi และอีกมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ประกอบไปด้วย สปา,? ยิม และสระว่ายน้ำ รวมไปถึงร้านอาหารพาเลทท์, แจ็คเบนสบาร์, เดอะไดนิ่งรูม และไพรเวทไดนิ่ง

เนรมิตประสบการณ์อันน่าประทับใจและหยุดห้วงเวลาแห่งความรักไว้ให้เป็นวินาทีแห่งความทรงจำกับคนที่คุณรักตลอดไปด้วยแพ็คเกจวันวาเลนไทน์ของ 137 พิลลาร์ส เฮาว์ส เชียงใหม่ในระหว่างวันที่ 8 - 28 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ราคา 40,494 บาท

แพ็คเกจประกอบไปด้วย

• รถลีมูซีนส่วนตัวรับส่งไปกลับสนามบิน-โรงแรม

• ที่พักสองคืนในห้องราจาฮ์ บรู๊ค สวีทที่หรูหรา

• ตะกร้าผลไม้ในวันแรกที่เข้าพัก

• อาหารเช้าสำหรับสองท่านทุกวันที่เดอะไดนิ่งรูม

• เมนูวาเลนไทน์มื้อค่ำ 6 คอร์สอันหรูหราโรแมนติค เสิร์ฟที่ระเบียงห้องสวีทของคุณ หรือที่ร้านอาหารพาเลทท์ตามที่คุณต้องการ

• ซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่แจ็คเบนสบาร์สำหรับสองท่าน

• อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี

สำหรับท่านที่ต้องการเข้าพักมากกว่าสองคืนขึ้นไปสามารถติดต่อขอทราบราคาห้องพักที่ดีที่สุดรวมอาหารเช้าได้กับพนักงานทำจองห้องพักที่โรงแรมโดยตรง ราคาที่กล่าวมาข้างต้นเป็นราคาที่รวมค่าบริการและภาษีของรัฐบาลแล้ว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักกรุณาติดต่อสอบถาม 137 พิลลาร์ส เฮาว์ส เชียงใหม่

เบอร์โทร: +66 53 247 788

แฟกซ์: +66 53 247 780

อีเมล: stay@137pillarshouse.com

เว็ปไซต์: www.137pillarschiangmai.com

เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/137pillarshouse.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ