'เดอะคิวบ์ สเตชั่น รามอินทรา 109’ ชวนลงทะเบียนรับสิทธิ์ฯ ก่อนเปิดพรีเซล 11-12 มี.ค. 60 นี้

ข่าวอสังหา Tuesday February 7, 2017 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ เดอะคิวบ์ สเตชั่น รามอินทรา 109 (The Cube Station Ramintra 109) โครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ (Low Rise) 8 ชั้น แห่งใหม่ล่าสุดรับปีไก่ทองของ บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่เร่งเดินหน้าพัฒนาที่ดินในสต็อคทำเลศักยภาพย่านรามอินทราซอย 109 เน้นตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่ต้องการพักอาศัยใกล้รถไฟฟ้า แหล่งงาน ย่านธุรกิจ และชุมชนเมือง ตามคอนเซ็ป 'ชีวิตเรียบง่าย มีระดับ' โดยเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจโครงการฯ ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษก่อนเปิดตัวโครงการฯ เต็มรูปแบบ และพรีเซล The Cube Station Ramintra 109 ในวันที่ 11-12 มีนาคม 2560 นี้ กับขนาดห้องตั้งแต่ 24-38 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 999,000 บาท กับความเหนือระดับของการอยู่อาศัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดเฟอร์นิเจอร์จาก Modernform ให้ครบทุกฟังก์ชั่น (Fully Furnish) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีบางชัน) ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) ห้องสมุด สวนหย่อม กล้องวงจรปิด CCTV คีย์การ์ดเข้าอาคารและลิฟท์แบบล็อคชั้น และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ที่ผสมผสานความสวยทันสมัยทั้งภายในและภายนอก ที่พร้อมใช้งานได้อย่างเต็มที่บนพื้นที่ส่วนตัว รวมทั้งการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น เชิญรับเงื่อนไขพิเศษสุดก่อนใครในวันเปิดโครงการ ณ สำนักงานขาย The Cube Station Ramintra 109 เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษนี้ที่เว็บไซต์ www.thecube-condo.com, www.facebook.com/the cube-condo และสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ของโครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 1246