ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย คว้า 8 รางวัล การันตีมาตรฐานงานบริการทางโทรศัพท์ จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย ประจำปี 2559

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 7, 2017 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย คว้า 8 รางวัลอันทรงเกียรติ 2 ปีซ้อน การันตีมาตรฐานงานบริการทางโทรศัพท์ จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย ในงานประกาศผลรางวัลธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ประจำปี 2559 (TCCTA Contact Center Award 2016) ณ โรงแรมเรดิสัน บลู สุขุมวิท เมื่อไม่นานมานี้ การประกวดงานธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ประจำปี 2559 โดย สมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจคอลเซ็นเตอร์และส่งเสริมวิชาชีพพัฒนาบุคลากรด้านคอลเซ็นเตอร์ทุกระดับให้กว้างขวางและปฏิบัติงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพเทียบเท่านานาประเทศ ประกอบด้วยรางวัลประเภทองค์กร และรางวัลประเภทบุคคล ซึ่งมีองค์กรธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชน สมัครเข้าประกวดงานบริการทางโทรศัพท์ ประจำปี 2559 เป็นจำนวนมาก โดย ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย สามารถคว้ารางวัลได้ทั้ง 2 ประเภทรางวัล สูงสุดถึง 8 รางวัลเป็นปีที่ 2 ได้แก่ รางวัลยอดเยี่ยมประเภทองค์กร ในด้าน "สถานที่ปฎิบัติงานและสภาพแวดล้อมยอดเยี่ยม The Best Facility Contact Center ( Under 100 seats )" และประเภทรายบุคคล อีก 7 รางวัล ได้แก่ "รางวัลพนักงานผู้สนับสนุนมืออาชีพดีเด่น จำนวน 1 รางวัล, รางวัลพนักผู้ให้บริการทางโทรศัพท์ ยอดเยี่ยม ประจำปี 2560 จำนวน 2 รางวัล, รางวัลพนักงานระดับซูเปอร์ไวเซอร์ผู้ให้บริการทางโทรศัพท์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2560 จำนวน 1 รางวัล, รางวัลผู้จัดการศูนย์บริการทางโทรศัพท์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2560 จำนวน 1 รางวัล, รางวัลพนักงานผู้สนับสนุนมืออาชีพยอดเยี่ยม ประจำปี 2560 จำนวน 1 รางวัล และ รางวัลพนักผู้ให้บริการทางโทรศัพท์ดีเด่น จำนวน 1 รางวัล" นายอีดิป โอคูร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า "เรามีความภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ทั้งประเภทองค์กร และประเภทรายบุคคลอีก 7 รางวัล ซึ่งถือเป็นกำลังใจสูงสุดให้กับบริษัทและพนักงานของเรา ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย เรามีความมุ่งมั่นรักษามาตรฐานงานบริการด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง และทุ่มเทการทำงานเพื่อเปลี่ยนวิธีการซื้อประกันภัยรถยนต์แบบเดิมๆ พร้อมกับสร้างความพึงพอใจและความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ด้วยมาตรฐานบริการทางโทรศัพท์ ให้เป็นมากกว่าการรับสาย คือ ให้คำปรึกษาที่เป็นมิตร ให้ข้อมูลโปร่งใส ตรงไปตรงมา เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด" ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ • ศูนย์บริการลูกค้า และ สำนักงานใหญ่ ชั้น 20 อาคารเอเชียเซ็นเตอร์ สาทรใต้ กรุงเทพ เปิดบริการทุกวัน • โทร. 02-627-7777 ให้บริการทุกวัน • www.DirectAsia.co.th เช็คเบี้ยประกันและรับใบเสนอราคาฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง • Youtube Channel : DirectAsia ไดเร็คเอเชีย • Facebook Page : DirectAsia.com Thailand