ภาพข่าวRBRU : มรภ.รำไพพรรณี และ มทร.ตะวันออกจันทบุรี พบ ผู้ว่าฯ จันทบุรี เพื่อรวมกัน เป็น " มหาวิทยาลัยพระปกเกล้ารำไพพรรณี "

ข่าวทั่วไป Wednesday February 8, 2017 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไวกูณฑ์ ทองอร่าม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีและสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ รองศาสตราจารย์ทรงศักดิ์ มิ่มกระโทก รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผุ้ช่วยศาสตราจารย์ปรียนันท์ สิทธิจินดาร์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์วยากร อุดมโภชน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นาคนิมิตร อัครศรีวร ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ภูวดล บัวบางพลู ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยตัวแทนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกวิทยาเขตจันทบุรี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ประหยัด กองสุข และอาจารย์วิทวัส เวชกูล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกวิทยาเขตจันทบุรี เข้าหารือกับนายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ในเรื่องเกี่ยวกับการควบรวมมหาวิทยาลัยทั้งสองแห่ง ให้เป็นมหาวิทยาลัยพระปกเกล้ารำไพพรรณีในอนาคต ณ ห้องรับรอง ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี