ภาพข่าวเปิดสาขาใหม่ Beauty Station ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช

ข่าวทั่วไป Wednesday February 8, 2017 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (คนที่ 3 จากซ้าย) , คุณทิพาภรณ์ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท อินเตอร์แลบบอราเทอรีส์ จำกัด (คนที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานเปิด Beauty Station ศูนย์จำหน่ายเครื่องสำอางที่รวบรวม เครื่องสำอางแบรนด์ดังมากมายไว้ที่เดียวในรูปแบบ ONESTOP SHOPPING ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางทุกอย่างได้ในที่เดียว ซึ่งตอนนี้มีทั้งหมด 12 สาขาทั่วประเทศ โดยคุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด (คนที่ 2 จากซ้าย) และคุณอนุรักษ์ โกศลโชติชโลธร ผู้จัดการ เครื่องสำอาง ARTY Professional (คนแรกจากขวา) ให้เกียรติร่วมงาน, คุณนิชาภา พิริยะโภคิณ ผู้อำนวยการฝ่าย Beauty Station (คนที่ 3 จากขวา) ให้การต้อนรับ ณ ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช