การบินไทยต้อนรับวันแห่งความรักด้วยขนมหวานเมนูพิเศษ

ข่าวท่องเที่ยว Friday February 10, 2017 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดบริการขนมหวานเมนูพิเศษต้อนรับวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ เพื่อให้ผู้โดยสารบนเครื่องบินได้สัมผัสรสชาติของขนมหวานชั้นเลิศที่สร้างสรรค์จากฝีมือเชฟของครัวการบินไทย โดยให้บริการแก่ผู้โดยสารที่เดินทาง ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560มีรายละเอียดดังนี้ เที่ยวบินภายในประเทศ ให้บริการทุกเที่ยวบินที่เดินทางเข้า-ออกจากกรุงเทพฯ (ยกเว้นมื้ออาหารเช้า) สำหรับเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ ให้บริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจด้วยพานาคอตต้า และให้บริการผู้โดยสารชั้นประหยัดด้วยบราวนี่ สำหรับเที่ยวบินขาเข้ากรุงเทพฯ ให้บริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจด้วยทาร์ตสตรอเบอรี่ และให้บริการผู้โดยสารชั้นประหยัดด้วยเค้กเรดเวลเว็ท เที่ยวบินระหว่างประเทศ ให้บริการทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ เฉพาะมื้อกลางวันและมื้อเย็น โดยให้บริการผู้โดยสารชั้นหนึ่งด้วยเมนูพานาคอตต้ากลิ่นกุหลาบกับเจลลี่เพิร์ล สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดให้บริการด้วยไวท์ช็อคโกแลตบราวนี่กับราสเบอร์รี่ซอส ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดตารางบินพร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com หรือ สำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center (02) 356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)