ไมโครซอฟท์แนะนำบริการ Microsoft WinCard

ข่าวทั่วไป Wednesday May 30, 2001 08:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย)
เป็นบริการอีกรูปแบบหนึ่งจาก ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย จัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับชาว IT ทั้งหลาย ให้สามารถเข้าร่วมงานสัมมนาหรือกิจกรรม ที่ทางไมโครซอฟท์จัดขึ้น (TechNet, MSDN) โดยทางบริษัทจะมอบบัตร ”Microsoft WinCard ” ให้กับผู้ที่ได้สมัครสมาชิกองบริษัท สามารถใช้ผ่านเข้างานได้สะดวกรวดเร็วขึ้น อีกทั้งสามารถติดตามข่าวสารที่เป็นประโยชน์ได้ที่ WinCard HomePage สำหรับสมาชิกที่มี e-mail ท่านจะได้รับข่าวสารเพิ่มเติมทาง จดหมายข่าว (Local Newsletter) จากไมโครซอฟท์อีกทางหนึ่งด้วย
สมัครสมาชิก พนักงานบริษัทที่เคยเข้าสัมมนางานของไมโครซอฟท์ ในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา จะได้รับสิทธิพิเศษ เป็นสมาชิก โดยอัตโนมัติ โดยท่านสามารถติดต่อรับได้ ในงาน TechNet หรือ ไมโครซอฟท์สัมมนา เบอร์โทรศัพท์ 682-3060 สำหรับท่านที่สนใจและมีความ ประสงค์ต้องการสมัครเป็นสมาชิก สามารถติดต่อได้ในงาน สัมมนาของไมโครซอฟท์ (TechNet, MSDN) โดยมอบนามบัตรของท่านให้กับเจ้าหน้าที่ของไมโครซอฟท์ตอนที่ท่านลงทะเบียน หลังจากทางบริษัท จัดทำเสร็จ จะแจ้งให้ท่านทราบเพื่อมารับบัตรของท่าน ในงานครั้งถัดไป สิทธิพิเศษ! สำหรับสมาชิก WinCard เมื่อท่านลงทะเบียนในงานพร้อมแสดงบัตร WinCard ท่านจะได้รับ Windows XP Beta 2 (ของมีจำนวนจำกัด)--จบ--
-สส-