“B Times โดย บัญชา ชุมชัยเวทย์” รายการใหม่ทางช่อง 3 นำเสนอเรื่องราวของภาคธุรกิจและเอกชนแบบเจาะลึก ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!!

ข่าวบันเทิง Tuesday February 14, 2017 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ไทยทีวีสีช่อง 3 รายการ B Times รายการใหม่จากทางช่อง 3 ที่ออกอากาศให้ได้ชมกันไปเมื่อไม่นานมานี้แต่ได้รับกระแสตอบรับจากคุณผู้ชมดีมากๆ เป็นรายการที่นำเสนอเรื่องราวของภาคธุรกิจและเอกชนเป็นหลัก โดยมี คุณบัญชา ชุมชัยเวทย์เป็นผู้ดำเนินรายการ โดย คุณบัญชา เผยว่า รายการ B Times เป็นรายการสด ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.45 – 12.00 น. ทางช่อง 3 แนวคิดของรายการ คือเราอยากให้มีรายการที่นำเสนอภาคธุรกิจและเอกชนเป็นหลัก ซึ่งเราจะสังเกตว่าทีวีในเมืองไทย ในทุกช่อง ในแต่ละผังรายการแต่ละช่อง ไม่เคยมีใครทำรายการที่เปิดประเด็นเกี่ยวกับภาคเอกชนหรือภาคธุรกิจมาก่อน ยกตัวอย่างเช่น จะมี CEO มาพูดคุยกับเรา เพื่อที่จะมาบอกว่าตลาดอุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศไทยมันจะเปลี่ยนไปอย่างไร เป็นต้น ตรงนี้คือสิ่งที่เราอยากให้ภาคธุรกิจและเอกชนได้เปิดใจกับเรา ปกติถ้าเป็นรายการข่าว เราก็ต้องออกไปถามแหล่งข่าว เช่น รัฐมนตรี อธิบดี นักวิชาการ นักเศรษฐศาสตร์ ว่าพอรัฐบาลมีนโยบายแบบนี้จะมีผลกระทบอย่างไร แต่รายการนี้คือการถามภาคเอกชนก่อน ภาคเอกชนอาจจะปิดประเด็นเองก่อนด้วยซ้ำไป จะเห็นได้เลยครับว่าเกิดอะไรขึ้น และเราถือว่ารายการ B Times เป็นรายการใหม่ที่ตอบสนองภาคโครงการธุรกิจที่ดีขึ้นจากอุตสาหกรรมเอกชน ร่วมถึงนักลงทุน เจ้าของกิจการ บรรดาธุรกิจ คนรุ่นใหม่ๆ ทำไมไปตอบโจทย์คนเหล่านี้ด้วย เพราะรายการของเราจะนำเสนอธุรกิจในรูปแบบใหม่สู่ยุคเทคโนโลยีด้วย สามารถรับชมรายการ B Times ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.45 – 12.00 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33HD หรือรับชมย้อนหลังและติดตามข้อมูลข่าวสารจากรายการได้ทาง Facebook : BTimes
แท็ก ช่อง 3