ละครดังในอดีต “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายธราธร – สาปภูษา - เสน่หา...สัญญาแค้น” หวนลงจออีกครั้ง กระชากเรตติ้ง ช่อง 28!

ข่าวบันเทิง 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 11:49 น. —ThaiPR.net

เอาใจแฟนๆ อีกแล้ว สำหรับช่อง 28 ส่งละครดังในอดีตถึง 3 เรื่อง 3 สไตล์ ที่เคยได้รับการตอบรับจากแฟนๆ มาแล้วอย่างถล่มทลาย ให้แฟนๆได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม โดยเรื่องแรกละครเรื่อง "สาปภูษา" เรื่องราวความอาฆาตแค้นของผีเจ้าสีเกด นำแสดงโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ , อั๋น วิทยา, เอ๊ะ อิศริยา, ชาย ชาตโยดม เรื่องที่สอง "เสน่หา...สัญญาแค้น" เรื่องราวความเข้าใจผิดที่จะนำมาสู่ความแค้น นำแสดงโดย โดม ปกรณ์ ลัม และเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และเรื่องที่สาม "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร" เป็นเรื่องราวความรัก และพันธะสัญญาระหว่าง 2 ครอบครัว นำแสดงโดย เกรท วรินทร และพรีม รณิดา

โดยเรื่องแรก "สาปภูษา" อดีตกาล เจ้าสีเกด หญิงสาวฝีมือดีเรื่องการทอผ้าตาดทองจากในวัง ได้พบกับหม่อมทัด ขุนนางตำรวจที่หลงรักเจ้าสีเกด เขาทำให้เจ้าสีเกดหลงรักอย่างหัวปักหัวปำ จนเจ้าสีเกดตั้งท้อง แต่แล้วโชคชะตาก็ไม่เข้าข้าง เพราะหม่อมทัดจะต้องแต่งงานกันหม่อมฉาย ความผิดหวังครั้งนี้ทำให้เจ้าสีเกด เกิดความอาฆาตแค้นพยาบาท เธอจึงทอผ้าตาดทองพร้อมกับสาปแช่งด้วยความโกรธแค้น ก่อนที่เจ้าสีเกดจะผูกคอตายพร้อมกับลูกในท้อง แม้เวลาผ่านไปความอาฆาตก็ยังสืบเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

เรื่องที่สอง "เสน่หา...สัญญาแค้น" เรื่องราวของ นาคินทร์ ไกรตระกูล นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อไฟแรงเจ้าของบริษัท KTK คอร์ปฯ คุณสมบัติชายในฝันของสาวๆ ทั้งหล่อ รวย สุภาพ และแสนดี ครบถ้วนทุกประการ แต่เมื่อต้องสูญเสีย กนกวลีคนรัก แฟนสาวคนแรกและคนเดียวของเขาในค่ำคืนวันแต่งงานไป คนที่ทำให้เขาสูญเสีย ความรักนั้น ต้องได้รับความเจ็บปวด'ไฟพยาบาท' ก็ทำให้นาคินทร์กลายเป็นผู้ชายที่โหดร้ายที่สุด สำหรับปานตะวัน เพราะ ปานตะวันบาดเจ็บสาหัสอยู่ที่ที่เกิดเหตุด้วย จุดเริ่มต้นของความแค้นจึงเริ่มต้นขึ้น

และเรื่องที่สาม นิยายชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร" เรื่องราวของ ม.ร.ว ธราธรหรือคุณชายใหญ่ที่ถูกท่านพ่อหม่อมเจ้าวิชชากรจับหมั่นหมายกับลูกสาวคนโตของ ม.ร.ว เทวพันธ์ด้วยพันธะสัญญาแต่คุณชายใหญ่กับมารัก ม.ล ระวีรำไพหรือมะปรางเพื่อนเล่นตั้งแต่สมัยเด็กและด้วยความที่อายุห่างกันถึง 9 ปีและยังเป็นลูกศิษย์อีก แต่แล้วโอกาสที่ทั้งคู่จะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นก็มาถึง ด้วย ศ.ร.ม.วอาทิตย์รังสีท่านพ่อของมะปรางต่อไปออกคณะสำรวจที่โบราณวัตถุแต่สุขภาพไม่ค่อยจะดี มะปรางจึงขอติดตามไปด้วยจึงทำให้เกิดเหตุการณ์หลายอย่างที่ทำให้คุณชายใหญ่แน่ใจว่าตัวเองรักมะปราง ทำให้คุณชายต้องเลือกระหว่างสัญญาของท่านพ่อ หรือ ความรัก

แฟนๆ สามารถติดตามละครดังในอดีตที่กลับมาครองใจทุกท่านอีกครั้ง อย่างละครเรื่อง "สาปภูษา" ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.00 -12.15 น. ละครเรื่อง "เสน่หา...สัญญาแค้น" ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 12.15 – 13.15 น. และละครเรื่อง "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร" ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา18.20 – 19.15 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 -19.15 น.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ