วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) แนะนำแท็บเลตใหม่ Wacom Intuos Pro Paper Edition ตอบโจทย์การทำงานของเหล่าศิลปินและกราฟฟิคดีไซเนอร์โดยเฉพาะ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 14, 2017 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--วีเอสที อีซีเอส บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำสินค้าใหม่ล่าสุดของบริษัท Wacom Intuos Pro Paper Edition มุ่งตอบสนองการใช้งานของเหล่าศิลปินและนักออกแบบโดยเฉพาะ โดยได้ผสมผสานสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวาคอม ให้คุณสามารถสเกตช์ภาพผลงานลงบนแผ่นกระดาษได้ตามความถนัดและคุ้นชิน ด้วยสุดยอดปากกาอัจฉริยะ Finetip ในขณะที่ Wacom Intuos Pro Paper Edition จะทำหน้าที่จับภาพทุกลายเส้นของคุณแล้วแปลงเป็นไฟล์ดิจิตัล ให้คุณสามารถต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานขั้นสูงต่อไปได้บนซอฟท์แวร์ที่คุณชื่นชอบ หรือเลือกที่จะเชื่อมต่อ Wacom Intuos Pro Paper Edition เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์หรือทำงานโดยตรงบนแอพพลิเคชันที่คุณเลือกด้วย Wacom Pro Pen 2 ผสานวิธีแบบเดิมให้ร่วมสมัยยิ่งขึ้น Wacom Intuos Pro Paper Edition ให้คุณนำกระดาษเข้ามาเป็นสื่อใหม่ส่วนหนึ่งของกระบวนการทำงานแบบดิจิตัล โดยมีขั้นตอนดังนี้ 1. หนีบกระดาษวาดภาพเข้ากับตัวเครื่องแล้วสเก็ตภาพตามความคุ้นชินเดิมของคุณ โดยรองรับการร่างงานบนกระดาษขนาด A5 สำหรับตัวเครื่องรุ่นกลาง และกระดาษขนาด A4 สำหรับตัวเครื่องรุ่นใหญ่ 2. เมื่อคุณวาดภาพด้วยปากกา Finetip หรือออพชันเสริมด้วยปากกา Ballpoint Penแท็บเลต Wacom Intuos Pro Paper Edition จะทำหน้าที่จับภาพลายเส้นของคุณแล้วแปลงเป็นไฟล์ดิจิตัลที่รองรับการแก้ไขเพิ่มเติมได้ โดยคุณสามารถเลือกเปิดไฟล์บนซอฟต์แวร์ตัวเก่งของคุณได้ทันที 3. คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรืออินเตอร์เน็ต เพราะ Wacom Intuos Pro Paper Edition สามารถจะจัดเก็บภาพวาดได้ตั้งแต่ระดับ 200-1000 เลเยอร์ และพร้อมให้คุณสามารถเข้าถึงได้ทันทีบนอุปกรณ์ดีไวซ์อื่น ๆ 4. สามารถเชื่อมต่อ Wacom Intuos Pro Paper Edition เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้จากพอร์ตยูเอสบี คุณสามารถใช้แอพพลิเคชัน Inkspace เพื่อซิงค์ข้อมูล จัดเก็บ และส่งออกภาพสเกตช์ลายเส้นของคุณในรูปแบบของครีเอทีฟไฟล์ฟอร์แมททั่วไปได้ ซึ่งรวมถึงเลเยอร์ราสเตอร์และเวคเตอร์ 5. ต่อยอดงานของคุณด้วย Wacom Intuos Pro ควบคู่ไปกับคอมพิวเตอร์ของคุณและปากกาใหม่คุณภาพสูง Wacom Pro Pen 2 * ต้องลงทะเบียนและมี Wacom ID ดีไซน์บางเฉียบสวยงามทันสมัย Wacom Intuos Pro Paper Edition มีให้คุณเลือกใช้ทั้งในขนาดกลางและขนาดใหญ่ โดยแต่ละรุ่นมีขนาดที่เล็กและกะทัดรัดยิ่งกว่ารุ่นก่อน ตัวเครื่องผลิตขึ้นด้วยวัสดุชั้นดีคุณภาพสูง อาทิ อลูมิเนียมอะโนไดซ์และไฟเบอร์กลาสผสมเรซิน ผลที่ได้รับคือปากกาของเครื่องแท็บแล็ตที่ให้ความรู้สึกแข็งแรงทนทานและมีความหนาเพียงแค่ 8 มิลลิเมตรเท่านั้น แปลงภาพสเกตช์ลายเส้นบนกระดาษให้กลายเป็นไฟล์ดิจิตัลแบบราสเตอร์และเวคเตอร์ได้ Wacom Intuos Pro Paper Edition มาพร้อมด้วยสุดยอดคุณสมบัติของInkspace ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของเหล่าศิลปินและนักออกแบบโดยเฉพาะ ซึ่งมุ่งนำเสนอรูปแบบการทำงานที่สามารถควบคุมได้อย่างยืดหยุ่น ดังนี้ - ส่งออกผลงานของคุณในรูปแบบของไฟล์เลเยอร์ราสเตอร์และเวคเตอร์ อาทิ PSDและ SVG - ซิงค์ผลงานสร้างสรรค์ของคุณลงบนอุปกรณ์ดีไวซ์ได้อย่างหลากหลาย - แชร์ผลงานครีเอทีฟโปรเจคต์ของคุณให้กับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าได้ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่าย โทร.+66 2661 6666, +66 2261 2900
แท็ก ศิลปิน   ACOM