เซ้นส์ฯ ส่งซีรีส์ “คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก” ลงจอ 7 สี พร้อมพระนาง 3 คู่ กอล์ฟ-ดาต้า , ไม้-แพน , ติสท์ -ชาลิสา ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9 โมงเช้า เริ่ม 11 กุมภาพันธ์นี้!!!

ข่าวบันเทิง Friday February 10, 2017 19:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด โดยบอสหนุ่ม "เอ-วราวุธ เจนธนากุล" จัดใหญ่ ส่งละครลงจอช่อง 7 สี ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับซีรีส์ "คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก" ละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้-แฟนตาซี ที่รวมเรื่องราวความรัก ความอลหม่าน ที่คลุกความหวานมากกว่าความขม กับเรื่องราวความรักต่างเผ่าพันธุ์ ระหว่างมนุษย์และเทพคิวปิด!!! พร้อมดึงพระ-นาง 3 คู่ 6 คน อาทิ กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา โคจรมาประกบคู่กับนางเอกสาว ดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ , แพน-พรสวรรค์ มะทะโจทย์ ประกบคู่กับ ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา และ ชาลิสา อแมนด้า ประกบคู่กับ ติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือมาร่วมสร้างสีสัน ทั้ง เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล , เชน-อัฒรุต คงราศี , อาร์ต-ศิลป์ รุจิรวณิช , น้าพวง เชิญยิ้ม ฯลฯ ซึ่งประเดิมตอนแรกก็จัดเต็มความแฟนตาซี ครบรสทุกอารมณ์ เปิดเรื่องด้วยเรื่องราวของ ดาต้า-ดรัลชรัส (รับบท เซเลน่า) คิวปิดสาวแสนซนจากสรรค์ ที่อยากรู้อยากลอง มีความใฝ่ฝันที่จะเป็นคิวปิดสาวคนแรกในเรื่องของการแผลงศรให้มนุษย์รักกัน แต่เธอดันแผลงศรพลาด จากธนูของเธอ ที่ควรจะพุ่งเข้าใส่ กอล์ฟ อนุวัฒน์ (รับบท รักษิต) แล้วจะตกหลุมรัก ชาลิสา อแมนด้า (รับบท ดาลัด) มันกลับพุ่งไปปักอกของ ไม้ นนทพันธ์ (รับบท ภูมิ) เพื่อนสนิทของเขาแทน ทำให้ไม้ตกหลุมรัก หนุ่มกอล์ฟทันที จนอยู่ในสภาวะ เพื่อนรัก กลายเป็นรักเพื่อนอย่างถอนตัวไม่ขึ้น แต่ปัญหาไม่ได้จบลงแค่นั้น เพราะในเดือนหน้าเขากำลังจะแต่งงานกับแฟนสาว แพน (รับบท รักษิยา) ผู้ซึ่งเป็นน้องสาว ของเพื่อนสนิทอย่าง กอล์ฟ ซึ่งเขาจะแต่งงานได้อย่างไรเมื่อตอนนี้ หัวใจของ ไม้ มีแต่ กอล์ฟเพียงคนเดียวเท่านั้น!! งานนี้ ดาต้า-ดรัลชรัส จึงต้องลงจากสวรรค์ไปแก้ไขปัญหาอย่างเร่งด่วน ก่อนที่จะเกิดเรื่องเดือดร้อนกับมนุษย์เหล่านั้น ติดตามเรื่องราวทั้งหมด ได้ใน ซีรีส์โรแมนติกคอมมาดี้ "คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7 สี เริ่ม 11 กุมภาพันธ์นี้