ภาพข่าวธีรพงศ์ จันศิริ รับมอบเครื่องอิสริยาภรณ์ฯ จากท่านเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday February 15, 2017 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ไทยยูเนี่ยนกรุ๊ป มร.จิลส์ การาชง ท่านเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย มอบเครื่องอิสริยาภรณ์เลฌียงดอเนอร์ชั้นอัศวิน เพื่อเป็นเกียรติคุณแก่ คุณธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารทะเลชั้นนำระดับโลก ในฐานะนักธุรกิจไทยดีเด่น ด้านการลงทุนและบริหารงานโดยมีคุณความดีให้แก่ประเทศฝรั่งเศส มีบุคคลในแวดวงธุรกิจชั้นนำร่วมงาน อาทิเช่น มร.ฮาราลด์ ลิงค์, คุณพรนภา จันศิริ, คุณสมชาย บูลสุข, คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี และ มร.วิลเลี่ยม เอ็ลล์วู๊ด ไฮน์เน็คกี ร่วมงานที่สถานกงสุลฝรั่งเศส เมื่อเร็วๆนี้ บุคคลในภาพ 1. มร.ฮาราลด์ ลิงค์, ประธานกลุ่มบริษัทบีกริมกรุ๊ป 2. นางพรนภา จันศิริ, ภริยาคุณธีรพงศ์ จันศิริ 3. นายธีรพงศ์ จันศิริ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) 4. มร.จิลส์ การาชง ท่านเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย 5. นายสมชาย บูลสุข, ประธานคณะกรรมการบริหาร และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) 6. คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ 7. มร.วิลเลี่ยม เอ็ลล์วู๊ด ไฮน์เน็คกี, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ กรุ๊ป