ทีวีไกด์โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอาทิตย์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560

ข่าวบันเทิง Thursday February 16, 2017 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ไทยทีวีสีช่อง 3 ระเบียงบุญ : เวลา 04.45 น. – สดใสรับเช้าวันอาทิตย์ไปกับรายการ "ระเบียงบุญ" รายการที่จะพาทุกท่านไปสวดมนต์ไหว้พระพร้อมฟังธรรมะในหัวข้อ "วันสำคัญ" โดยพระเทพปริยัติมุนี เจ้าอาวาสวัดหงส์รัตนาราม กรุงเทพฯ และส่องสิ่งสงสัย "ผิดศีลมั๊ย หากคนรุ่นใหม่เสพติดดิจิตัลจนเสียการเสียงาน" โดยพระครูวรวรรณวิวัฒน์ เจ้าอาวาสวัดบ้านหลวง จ. เชียงใหม่ พร้อมชม พระมโหสถชาดก ตอนที่ 2 และปิดท้ายด้วย ธรรมะ 1 นาที โดยท่าน ว.วชิรเมธี ซิทคอมข่าวร้อนก่อนไก่โห่ : เวลา 09.30 น. – พบกับ "ข่าวร้อนก่อนไก่โห่ ตอน วินัยใฝ่รัก" เมื่อเหล่าพนักงานขาดวินัยกันอย่างหนัก วิฑูรณ์เลยเกิดปิ๊งไอเดีย ส่งครูฝึกพันธุ์โหด ชาติชาย (รัศมีแข)เข้ามาอบรมพนักงานถึงที่ งานนี้ความวุ่นวายขั้นสุดจึงเกิดขึ้น ในขณะเดียวกันเหล่าผู้บริหารที่นำโดย วิฑูรณ์ เจ๊ดา และ น้าตุล ก็ต้องรับมือกับลูกค้าสาวที่มาเซ็นสัญญา โดยมีข้อแม้ว่างานนี้ต้องเมาก่อนถึงเซ็นได้ แล้วความวุ่นวายอลเวงครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมเรื่องราวความสนุกชวนขำ วันอาทิตย์นี้ ห้ามพลาด ศึก 12 ราศี : เวลา 12.15 น. – พอเจอถามราศีใด คู่รักพารวย? อาร์ม – พิพัฒน์ หวานใจ น้ำฝน – พัชรินทร์ ก็รีบตอบตัวเองปุ๊บพร้อมคำหวานที่จะพูดกับเขาทุกวัน เช้าแล้วก็เป็นวันดีๆ ของเรา แต่งเลยไหมจ๊ะ รักหวานก็ต้องตามด้วยรักขมที่คนมีคู่คงสยอง ราศีใด มีเกณฑ์ถูกสวมเขา? อู้ว..ววว ตามดูได้ใน "ศึก 12 ราศี" อาทิตย์นี้ ตลาดสดพระราม ๔ : เวลา 16.00 น. – คิวทองจริงๆ สำหรับซุป'ตาร์สายฮา ดีเจนุ้ย งานนี้ หนูแหม่ม & หนูเหมี่ยว &รถเมล์ เลยส่งไปเดินสวยๆ เรียกเสียงฮาพร้อมล้วงทีเด็ด "ขนมจีนซาวน้ำ" ตลาดปากเกร็ด นนทบุรี งานนี้ถึงจะเป็นแผงเล็กๆ แต่เด็ดไม่เบาเพราะทำเอา ดีเจนุ้ย ถึงกับกรี๊ดลั่นในความอร่อยของขนมจีนสูตรโบราณที่ขายกันมานานกว่า 40 ปี ห้ามพลาด "ตลาดสดพระราม ๔" อาทิตย์นี้