ยิปซัมตราช้าง สุดยอดป้องกันไฟ UL รับรองเป็นรายแรกของเอเซีย

ข่าวทั่วไป Friday October 13, 2000 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ปูนซีเมนต์ไทย
นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทสยามอุตสาหกรรมยิปซัม จำกัด ในเครือยิปซัมซิเมนต์ไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นยิปซัม "ตราช้าง" รับมอบ ใบรับรองคุณภาพมาตรฐานป้องกันไฟ ANSI/UL 263 และ UL 723 จาก Mr. Douglas Johnson ผู้แทนจากสถาบัน UL (Underwriters Laboratories Inc.) นับเป็นผู้ผลิต แผ่นยิปซัมชนิดทนไฟ รายแรกของเอเซียที่ได้รับการรับรองจาก สถาบันทดสอบผลิตภัณฑ์ และรับรองมาตรฐาน ความปลอดภัยรายใหญ่ที่สุด ของสหรัฐอเมริกา และเป็นที่ยอมรับสูงสุด จากประเทศต่างๆ ทั่วโลก แผ่นยิปซัมตราช้างชนิดทนไฟ ขนาดความหนา 5/8 นิ้วจะได้รับการประทับตรา UL Mark ทุกแผ่น จึงมั่นใจได้ว่าแผ่นยิปซัมตราช้าง สามารถป้องกันไฟได้อย่าง มีประสิทธิภาพ เปลวไฟไม่ ลุกลาม เหมาะสำหรับฝ้าเพดาน และฝาผนังที่ต้องการอัตรา การป้องกันไฟสูง การที่บริษัทฯ ได้รับมาตรฐาน ดังกล่าวจะมีส่วน ช่วยส่งเสริม การแข่งขันในตลาดโลกได้เป็นอย่างดี
สนใจรายละเอียดติดต่อได้ที่ 1 ถนนปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800, ประเทศไทยโทร. (662) 586-3333, 586-4444 แฟกซ์. (662) 587-2199, 586-2794--จบ--
-สส-