“แก้มบุ๋ม” บุกตบ “เจี๊ยบ” เปิดศึกเมียน้อย ใน “ป่ากามเทพ”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 12:24:57 น.
กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--GMM 25

ได้ทีเจอกันแบบจังๆ ทั้งทีงานนี้เลยสนุกสุดๆ สำหรับสองเมียน้อยต่างสไตล์ในสังกัด วิลลี่ แมคอินทอชกับโปรเจ็คต์เพลิงกฤษณา เรื่อง "ป่ากามเทพ" เพราะล่าสุด แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย ได้ตามไปหาเรื่อง เจี๊ยบ - พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ จนเกือบเอาตัวไม่รอด

โดยฉากนี้เป็นตอนที่พุชชี่ (แก้มบุ๋ม-ปรียาดา) บุกไปด่าทอและเยาะเย้ยถากถาง สั่งให้ ผกาแก้ว (เจี๊ยบ - พิจิตตรา) ซึ่งเป็นเมียอีกคนของ สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) เลิกยุ่งกับสดมภ์ แต่สุดท้ายโดน อารี (อ้วน รีเทิร์น) ผู้ช่วยคนสนิทของผกาแก้ว ด่ากลับ สาดน้ำล้างเท้าไล่ตะเพิด

เพราะเป็นฉากที่ค่อนข้างชุลมุนวุ่นวาย บวกกับสถานที่ก็ค่อนข้างแคบ ผู้กำกับกู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข จึงเรียกนักแสดงมาซ้อมคิวกันก่อน โดยให้แก้มบุ๋มยืนชี้หน้าด่า เจี๊ยบ ท่าต่อยท้าตี อ้วนเลยสวนกลับสาดน้ำล้างเท้าใส่กว่าจะได้จังหวะเหมาะก็สาดกันอยู่หลายรอบ พอทุกคนรู้คิวกันดีแล้ว เริ่มถ่ายจริง แก้มบุ๋ม นั่งรอทำผม เจี๊ยบกำลังจะเข้าไปทำผมให้ แก้มบุ๋มลุกขึ้นมาจะหาเรื่องไม่ยอมให้เจี๊ยบทำผมให้ แล้วหันไปพูดใส่เจี๊ยบว่า "คิดว่าฉันเข้ามาแย่งผัวคนอื่นรึไง" อ้วนโกรธแทนกำลังจะพุ่งเข้าตบแก้มบุ๋ม เจี๊ยบห้ามไว้ แก้มบุ๋มชิงจังหวะผลักหัวเจี๊ยบหงายเงิบ อ้วนโมโหหยิบไดร์เป่าผมไล่ตี แก้มบุ๋มผลักออก อ้วนล้ม โครม!!! เจี๊ยบเข้าไปประคองอ้วนขึ้นมา แก้มบุ๋มไม่ยอมหยุดด่าเจี๊ยบกับอ้วนแหลกลาญ แถมข่มขู่ให้เจี๊ยบเลิกยุ่งกับวิลลี่เด็ดขาด อ้วนของขึ้นก้มลงไปหยิบกะละมังน้ำล้างเท้าสาดใส่ แก้มบุ๋มเปียกไปทั้งตัว ร้องกรี๊ดๆ หงุดหงิดออกจากร้านไป ผู้กำกับสั่งคัท แก้มบุ๋มรีบเข้าไปขอโทษเจี๊ยบและอ้วนทันทีกลัวทั้งคู่เจ็บที่โดนตนผลักและตีเต็มแรง แหม! เบื้องหน้าทะเลาะกันเบื้องหลังเป็นพี่น้องที่ห่วงกันสุดๆ

แฟนๆ ห้ามพลาดความวุ่นวายอลหม่านของสองสาวเมียน้อย เจี๊ยบ-แก้มบุ๋ม นี้ได้ใน 'ป่ากามเทพ' คืนวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้ เวลาสองทุ่มตรงทางช่อง GMM25

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง