ภาพข่าวCCN ร่วมมือกับสมาคมแลกเปลี่ยนบุคลากรไทย-จีน และองค์กรภาคีเครือข่าย เพื่อพัฒนาตลาดแรงงานไทย

ข่าวทั่วไป Friday February 17, 2017 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ซิโน - ไทย คอมมูนิเคชั่นส์ กรุ๊ป เครือข่ายมหาวิทยาลัยจีน (China Campus Network) ร่วมกับเครือข่ายมหาวิทยาลัยจีนแห่งประเทศไทยสมาคมแลกเปลี่ยนบุคคลากรไทย-จีน,สมาคมการค้าวิสาหกิจจีน-ไทย,สมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน และองค์กรธุรกิจไทย – จีน ร่วมมือกันเพื่อพัฒนาบุคลากรไทยให้ตอบสนองตลาดแรงงานไทย – จีน และให้ตรงกับความต้องการของผู้ประกอบการ โดยมี ดร.เซีย หัว ประธานเครือข่ายมหาวิทยาลัยจีนประจำประเทศไทย (คนที่1จากซ้าย) นายหมิง ต้าจุน ผู้อำนวยการสำนักข่าวซินหัว ประจำกรุงเทพฯ (คนที่2จากซ้าย) นายหลิว เป่าลี่ เลขาธิการคณะกรรมการ China – Asean Education Week อดีตรองผู้อำนวยการฝ่ายการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศกระทรวงศึกษาธิการแห่งประเทศจีน (คนที่3จากซ้าย) นายหยู ซูเฉิง ประธานเครือข่ายมหาวิทยาลัยจีน (คนที่3จากขวา) นายลู่ หย่งเจียง รองผู้อำนวยการสถานีวิทยุซีอาร์ไอประจำภาคพื้นเอเชีย (คนที่2จากขวา) นางจินดา สุขะนินทร์ รองประธานเครือข่ายมหาวิทยาลัยจีนประจำประเทศไทย (คนที่1จากขวา) เมื่อเร็วๆนี้