ภาพข่าวสมาคมกีฬาฟันดาบแห่งประเทศไทย ลงนามข้อตกลงร่วมกับเครือเคป & แคนทารี โฮเทลส์ เพื่อสนับสนุนที่พักสำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

ข่าวกีฬา Monday February 20, 2017 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เมื่อเร็วๆนี้ ณ โรงแรมแคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพ พลเรือเอก สมเดช ทองเปี่ยม (ที่ 4 จากซ้าย) นายกสมาคมกีฬาฟันดาบแห่งประเทศไทย และ คุณวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มคอร์เปอเรท เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ได้ร่วมลงนามบันทึกความตกลงร่วมกันระหว่างสมาคมกีฬาฟันดาบแห่งประเทศไทย และเครือเคป & แคนทารี โฮเทลส์ โดยเครือโรงแรมจะสนับสนุนที่พักสำหรับการจัดกิจกรรมและการแข่งขันต่างๆ ของสมาคมฯ อย่างเป็นทางการ เป็นระยะเวลา 4 ปี เริ่มจากสนับสนุนที่พักจำนวน 150 ห้อง ที่โรงแรมแคนทารี โคราช สำหรับการแข่งขันฟันดาบเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ในรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี และ 20 ปี ( Asian Junior and Cadet Fencing Championship 2017 ) ซึ่งจะจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า เทอร์มินอล 21 จังหวัดนครราชสีมา ในระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2560 โดยมี พลโท จักราวุธ โสมภีร์ (ที่ 3 จากซ้าย) เลขาธิการสมาคมกีฬาฟันดาบแห่งประเทศไทย และคุณปพิชญา ณ นครพนม (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ผู้สนับสนุนสถานที่จัดการแข่งขัน ร่วมเป็นสักขีพยาน
แท็ก ภาพข่าว: