ดีต่อกัน ดีต่อใจ : เทสโก้ โลตัส ชวนอุดหนุนสินค้า ผลพลอยพอเพียงสินค้าชุมชนประสบภัยภาคใต้

ข่าวทั่วไป Tuesday February 21, 2017 08:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เทสโก้ โลตัส เพราะผลกระทบจากเหตุการณ์อุทกภัยจังหวัดในภาคใต้ ไม่ได้มีแค่บ้านเรือนเสียหาย แต่ทว่าจิตใจ อาชีพ สภาพเศรษฐกิจของชาวใต้ก็ถูกกระแสน้ำถาโถมให้หยุดชะงักตามไปด้วย เหตุนี้เทสโก้ โลตัส ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน ร่วมอุดหนุนสินค้าจากพี่น้องผู้ประสบภัย "ผลพลอยพึ่งภาฯ สินค้าชุมชนที่ประสบภัยฯ" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อซ่อมแซมด้ามขวาน ฟื้นฟูจิตใจพี่น้องชาวใต้ ด้วยการนำของดี ของอร่อย จาก 12 จังหวัดภาคใต้ประสบอุทกภัยใหญ่ในช่วงที่ผ่านมา กระจายสู่คนเมือง อาทิ ข้าวสังหยดอินทรีย์ จากพัทลุง ,กาแฟทรีอินวันถ้ำสิงห์ จากชุมพร,กล้วยหินทอดกรอบ จากยะลา,กระเป๋าช้าง จากกระบี่,ปลาทูเค็ม จากระนอง ,ลูกหยีฉาบน้ำตาล จากตรัง, เครื่องดื่มรังนกไรซ์ สูตรน้ำตาลกรวด จากนครศรีธรรมราช ,กะปิก๊ะตมต้นหยงโป จากสตูล,น้ำพริกไตปลาแห้ง จากสงขลา เรียกว่าขนมาให้เลือกชมเลือกช็อปได้ตามอำเภอใจ พบกัน 14-26 กุมภาพันธ์นี้ที่ พลัสมอลล์ บางใหญ่ และ 15-19 มีนาคม ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า พระราม 4 (รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายสินค้านำเข้ามูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยากสภากาชาดไทยต่อไป)