“กรุงศรี ออโต้” และ “คาร์ ฟอร์ แคช” ครองใจลูกค้าต่อเนื่อง คว้ารางวัล “สุดยอดแบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค” จากนิตยสารแบรนด์เอจ 5 ปีซ้อน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 23, 2017 18:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

"กรุงศรี ออโต้" ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัล "สุดยอดแบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค" จากผลการทำวิจัย Thailand's Most Admired Brand & Why We Buy ของนิตยสารแบรนด์เอจ ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นแบรนด์ที่ครองใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุกจุดบริการ โดยแบรนด์ "กรุงศรี ออโต้" และ "คาร์ ฟอร์ แคช" ได้อันดับหนึ่งถึง 5 ปีซ้อนในประเภทสินเชื่อเช่าซื้อรถ และประเภทสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ตามลำดับ
นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงการกลยุทธ์สร้างแบรนด์ "กรุงศรี ออโต้" และ "คาร์ ฟอร์ แคช" ว่า "เราตระหนักดีว่าความต้องการของลูกค้าเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา กรุงศรี ออโต้ จึงให้ความสำคัญกับการรับฟังความต้องการของลูกค้า เพื่อนำกลับมาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายได้ ตลอดจนมุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุกจุดบริการ ส่งผลให้แบรนด์ 'กรุงศรี ออโต้' สามารถรักษาความเป็นผู้นำในการกำหนดทิศทางตลาดสินเชื่อยานยนต์ได้อย่างต่อเนื่อง ส่วนแบรนด์ 'คาร์ ฟอร์ แคช' ถือเป็นแบรนด์สินเชื่อเพื่อคนมีรถอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคมากว่า 14 ปี เรายึดมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางการเงิน ทำให้สามารถครองใจผู้บริโภคมาได้อย่างยาวนาน"
การจัดอันดับ Thailand's Most Admired Brand 2017 โดยนิตยสารแบรนด์เอจ มอบให้กับแบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือจากผลวิจัย Thailand's Most Admired Brand & Why We Buy โดยพิจารณาจากความเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศถึงปัจจัยที่มีผลต่อการซื้อสินค้า อาทิ ภาพลักษณ์องค์กร ภาพพจน์แบรนด์ พนักงานและตัวแทนจำหน่าย ราคาและโปรโมชั่น โฆษณาและการสื่อสาร


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ