แปซิฟิค อินเตอร์เน็ต ออกอีซี่คาเฟ่ เน้นใช้ง่ายเจาะตลาด "เน็ตคาเฟ่"

ข่าวทั่วไป Wednesday December 6, 2000 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--แปซิฟิค อินเตอร์เน็ต (ประเทศไทย)
นางอารยา จันทร์เจริญสิน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และการขาย บริษัท แปซิฟิค อินเตอร์เน็ต (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่าในช่วงที่ผ่านมาตลาดอินเตอร์เน็ตในประเทศไทยตื่นตัวมากขึ้น จากแนวโน้มดังกล่าวบริษัทจึงได้เปิดตัว บริการอินเตอร์เน็ตใหม่ คือ อีซี่ คาเฟ่ (Easy cafe) เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจกลุ่มนี้ โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ ผู้ประกอบธุรกิจอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีคุณสมบัติเด่น คือ การใช้งานง่าย ราคาประหยัด ด้วยบริการในรูปแบบที่ว่า Pay Per Use คือ จำหน่ายเป็นแพกเกจจำนวน 1,200 ชั่วโมงที่ ราคา 8,500 บาท และ 2,200 ชั่วโมงที่ราคา 15,000 บาท นอกจากบริการอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ สำหรับธุรกิจอินเตอร์เน็ตคาเฟ่แล้ว ในส่วนของลูกค้าประเภทบุคคลและองค์กร แปซิฟิค อินเตอร์เน็ต ได้มีบริการต่างๆ ที่ออกแบบโดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้เพื่อสร้างความสะดวกแก่ลูกค้าประเภทบุคคลในการสมัครบริการรายเดือน แปซิฟิค อินเตอร์เน็ตได้เพิ่มจุดรับสมัครสมาชิกรายเดือนที่ไอที ซิตี้ บนพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ด้วย นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะขยายไปตามสถานที่ชุมชุนต่างๆ อย่างต่อเนื่อง--จบ--
-สส-