อาดิดาสเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ” แคมเปญสำหรับผู้หญิงในปี 2017 ชวนใช้ความคิดสร้างสรรค์ผลักดันการเล่นกีฬา

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 11:57:53 น.
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--กอริน

คาร์ลี่ คลอส นางแบบชื่อดังระดับโลกและฟิตเนสอินฟูเอนเซอร์ ฮันนาห์ บรอนฟ์แมนจะมาพิสูจน์การใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นตัวสร้างความแตกต่างในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ https://

อาดิดาสเปิดตัวแคมเปญใหม่ทั่วโลก "ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ(Unleash Your Creativity)" ชวนใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นตัวผลักดันการเล่นกีฬา สื่อสารผ่านทางผู้หญิงที่เป็นทั้งนักฟิตเนสและนักกีฬาชื่อดังทั่วโลก 15 คน นำโดย คาร์ลี่ คลอส ซูเปอร์โมเดลระดับโลก,

ฮันนาห์ บรอนฟ์แมน นักฟิตเนสชื่อดัง รวมถึง โรบิน อาร์ซอน ครูฟิตเนสและนักเขียนชื่อดัง, แคนเดซ ปาร์คเกอร์ นักบาสหญิงแห่ง WNBA All-Star และ กัปตันนักฟุตบอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา เบคกี้ เซาเออร์บรุนน์ ฯลฯ

คาร์ลี่ คลอส ซูเปอร์โมเดลระดับโลก กล่าวว่า "แคมเปญนี้ส่งเสริมให้ใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นตัวช่วยในการบรรลุความปรารถนาของฉัน รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานร่วมกับกลุ่มเพื่อนผู้หญิง รวมทั้งช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกเรา"

"ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ" มีที่มาจากความเชื่อของแบรนด์ในเรื่องยิ่งขยันยิ่งทำให้คุณไปไกลได้มากขึ้น สำหรับแคมเปญนี้ได้รวบรวมเรื่องราวจากหลากหลายนักกีฬาเพื่อนำเสนอเรื่องราวชีวิตจริงของ นักกีฬาหญิงทั่วโลก 15 คนที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นเพื่อสร้างความแตกต่างในการเล่นกีฬา

สำหรับ ภาพยนตร์ Creativity ของ คาร์ลี่ คลอส (Karlie Kloss) ได้ไฮไลท์วิธีการที่เธอใช้จินตนาการของเธอสร้างความแตกต่างในโลก ขณะที่แคนเดซ ปาร์กเกอร์ (Candace Parker) แสดงให้เห็นว่าเธอใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างรูปแบบการเล่นของเธอและยกระดับการเล่นเกมของเธอ อัลลี เลิฟ (Ally Love) สร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ ด้วยการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในทุกๆ วันผ่านคลาสสปินของเธอ ด้าน ลักสะนา บีกัม (Rugsana Begum) ผู้ครองแชมป์มวยอังกฤษและยุโรป ที่จุดประกายเส้นทางสำหรับหญิงมุสลิมเข้าถึงการเล่นกีฬา เจสซี่ ซาโป (Jessie Zapo) โค้ชนักวิ่งค้นพบวิธีที่จะนำเสนอการวิ่งของเธอแก่นักวิ่งรุ่นใหม่ เบคกี้ เซาเออร์บรุนน์ (Becky Sauerbrunn) กัปตันฟุตบอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกาใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเธอในเกมส์ฟุตบอลเพื่อท้าทายฝ่ายตรงข้ามในสนามและได้รับชัยชนะในที่สุด

ลีอาห์ สเทียร์วอลท์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการสื่อสารแบรนด์อาดิดาส กล่าวว่า เราเชื่อว่านักกีฬาที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์มีพลังและความแข็งแกร่ง ภาพยนตร์ซีรีส์ Unleash Your Creativity นี้ยังคงสานต่อเรื่องราว 'Here to Create' ที่เราใช้สื่อสารในปีที่ผ่านมา เพื่อตอกย้ำมุมมองของแบรนด์อาดิดาสในการมีส่วนร่วมกับนักกีฬาเพื่อปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้ไปไกลกว่าจิตใจและร่างกายของพวกเขา"

แคมเปญ "ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณ" (Unleash Your Creativity) จะออนไลน์ในวันนี้และจะออกอากาศทั่วโลกกว่า20 ประเทศในช่วงเวลาสำคัญรวมถึงช่วงซูเปอร์โบว์ล และ NBA All-Star และรวมไปถึงงานประกาศรางวัลออสการ์ ชมภาพยนตร์ "Unleash Your Creativity" ได้ที่ https://

ชมภาพยนตร์ Creativity by Karlie Kloss ได้ที่ https://

ชมภาพยนตร์ Creativity by Candace Parker ได้ที่ https://

ชมภาพยนตร์ Creativity by Ally Love ได้ที่ https://

ชมภาพยนตร์ Creativity by Rugsana Begum ได้ที่ https://

ชมภาพยนตร์ Creativity by Jessie Zapo ได้ที่ https://

ชมภาพยนตร์ Creativity by Becky Sauerbrunnได้ที่ https://

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของแคมเปญ "Here to Create" ได้ที่ #heretocreate หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊คที่www.facebook.com/adidasTH

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง