ภาพข่าวซินเน็คฯ อวดโฉม “โดรน PHANTOM 4 Pro” สินค้าใหม่สุดฮิตจาก DJI

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 27, 2017 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--IR PLUS บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท อวดโฉมสินค้าไลน์ใหม่ล่าสุดจาก DJI ที่กำลังอยู่ในกระแสของคนรักการถ่ายภาพมุมสูง ด้วยโดรน PHANTOM 4 Pro ตัวเครื่องมากับดีไซน์เรียบหรู โดดเด่นด้วยความแข็งแรง ทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนไหวได้แม่นยำ และมาพร้อมกับกล้องเซนเซอร์ขนาดใหญ่ 1 นิ้ว คมชัดด้วยความละเอียดสูงสุด 20 ล้านพิกเซล และบันทึกวิดีโอระดับ 4K ได้ที่ 60 เฟรมต่อวินาทีแบบสบายๆ นอกจากนี้ ยังมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับสิ่งกีดขวางรอบทิศทาง และระบบนำทาง GPS ด้วยระยะเวลาการบินต่อเนื่องได้นานกว่าใคร เรียกได้ว่าพกพาฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ เพื่อการเลือกเก็บภาพสวยๆ ได้สะดวกและถูกใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ซินเน็คฯ เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์นำเข้าและจัดจำหน่าย DJI อย่างถูกต้องตามกฏหมาย มองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีสัญลักษณ์ Trusted By Synnex และยังอุ่นใจกับบริการหลังการขายได้ที่ Synnex Service Partner และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ