นักลงทุน คนรุ่นใหม่ ประชาชนสนใจการลงทุนด้วยเทคโนโลยีดิจิตัลการเงิน แห่ชมงาน Money360 XPO 2017

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 28, 2017 12:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.-- การเงินการลงทุนยุคเทคโนโลยี่ดิจิตัลปีที่ 2 คึกคักตลอด 3 วัน เห็นโอกาส และเปิดธุรกรรมการเงินการลงทุนกับสถาบันการเงินชั้นนำล้นหลาม เมื่อวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา นักลงทุนในตลาดทุน นักพัฒนาธุรกิจสตาร์ทอัพ ผู้ประกอบการธุรกิจชั้นนำ และประชาชนทั่วไปตอบรับเข้าชมงาน Money360 XPO 2017 ปีที่ 2 งานแสดงการเงินการลงทุนยุคเทคโนโลยี่ดิจิตัล ชูแนวคิด Innovestment of Wealth Tech อย่างคึกคัก โดยเข้าฟังวิธีคิดกูรูวงการฟินเทค กองทุนร่วมลงทุน หรือ Venture Capital นักวิเคราะห์การลงทุนตลาดทุน นักลงทุนชั้นนำในตลาดหุ้นไทยและต่างประเทศชั้นนำ รวมกันกว่า 30 คน ผ่าน 15 รายการสัมมนาที่ตอบสนองความเข้าใจ และสร้างโอกาสให้นักธุรกิจรุ่นใหม่ไปถึงนักลงทุนตลาดทุน เช่น ดร.อมรเทพ จาวะลา นักเศรษฐศาสตร์ชั้นนำจากธนาคาร CIMB THAI คุณวัชระ เอมวัฒน์ นายกสมาคม Thailand Tech Startup Association คุณเจษฎา สุขทิศ รักษาการนายกสมาคมฟินเทคแห่งประเทศไทย คุณกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ Head of Corporate Strategy and New Business จาก LINE Thailand คุณวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคนาคม ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ คุณไพบูลย์ นลินทรางกูรนายกสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน ดร.วิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บล.ทรีนิตี้ นายแพทย์ บุญ วนาสิน นักลงทุนหุ้นลายครามกว่า 1,000 ล้านบาท คุณสมเกียรติ ชินธรรมมิตร์ ซีอีโอ Wealth Management System เป็นต้น นอกจากนี้ ผู้เช้าชมงานจำนวนมากยังได้ชมบูธสถาบันการเงินทั้งภาครัฐและเอกชนชั้นนำ ซึ่งนำโปรโมชั่นบริการการเงินการลงทุนสุดพิเศษที่ตอบรับเทคโนโลยีการเงินยุคดิจิตัลเต็มอิ่มตลอดการจัดงานทั้ง 3 วันติดต่อกัน นาย บัญชา ชุมชัยเวทย์ กรรมการผู้จัดการ และบรรณาธิการบริหาร บริษัท เวิลด์ บิสสิเนส บรอดคาสท์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน "Money360 XPO 2017 งานแสดงการเงินการลงทุนยุคเทคโนโลยี่ดิจิตัล ปีที่ 2" ภายใต้แนวคิด Innovestment of Wealth Technology กล่าวว่า "งานในปีนี้ ประสบความสำเร็จอย่างมาก และต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ผู้เข้าร่วมงานตลอดทั้ง 3 วันซึ่งมีจำนวนนับหมื่นคน เข้ามารับความรู้ ความเข้าใจ เห็นประสบการณ์ที่ถูกต้อง ที่สำคัญเห็นโอกาส แนวโน้มการพัฒนาเทคโนโลยี่การเงินการลงทุนยุคดิจิตัลที่ให้ผลตอบแทนทั้งในแง่การลงทุนส่วนบุคคล การหวังผลตอบแทนจากการบริหารเงินออมเงินลงทุนรับหลังวัยเกษียณ และการพัฒนาธุรกิจสตาร์ทอัพใหม่ๆในอนาคตที่เหมาะสมกับตลาดและเงินทุน นอกจากนี้ สถาบันการเงินชั้นนำที่มาร่วมงานในปีนี้ยังตอบโจทย์ลูกค้าจำนวนมากในงานตลอดทั้ง 3 วัน ที่ต้องการความเข้าใจ และนำไปสู่การตัดสินใจทำธุรกรรมการเงินที่ตอบสนองความต้องการได้ตรงจุดมากที่สุดอีกด้วย" ทั้งนี้ รายการ Money360 ออกอากาศสดทางสถานีโทรทัศน์ Money Channel ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 18.15 – 20.00 น. และสามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร เศรษฐกิจการเงินการลงทุนจากทั้งในและต่างประเทศ ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียรายการ Money360 ประกอบด้วย Facebook : money360stu Line@money360 และ Twitter : money360_
แท็ก ตลาดทุน