ภาพข่าวBWG ควงบริษัทลูก AKP รับรางวัล หุ้นยั่งยืน 2016

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 1, 2017 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--เค พลัส พีอาร์ นางสาวณัฐพรรณ เหลืองวิริยะ (2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) (BWG) ผู้ประกอบธุรกิจกำจัดกากอุตสาหกรรมอย่างครบวงจรทั้งฝังกลบ เผาทำลาย และนำกลับมาใช้ใหม่ รายเดียวในประเทศไทย และนายศักดิ์ชาย วงศ์ชัยสุริยะ (2 จากซ้าย) ประธานกรรมการตรวจสอบ บริษัท อัคคีปราการ จำกัด (มหาชน) (AKP) ผู้บริหารเตาเผาขยะอุตสาหกรรมความร้อนสูงที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมแห่งเดียวในประเทศไทย รับมอบรางวัล Thailand Sustainability Investment หรือ "หุ้นยั่งยืน" ประจำปี 2559 จาก นางเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในฐานะที่ BWG และ AKP เป็นบริษัทที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดีและดำเนินธุรกิจ โดยคำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสีย เพื่อให้ธุรกิจมีการเติบโตควบคู่ไปกับการพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างสมดุล โดยสามารถ เปิดเผยข้อมูลด้านผลการดำเนินงาน สังคม และสิ่งแวดล้อมอย่างครบถ้วน โปร่งใส ณ หอประชุม ศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้