ภาพข่าว“สมาคมโฆษณา” รวมพลคนโซเชียลและคนโฆษณา ร่วมงาน "Human Wired"

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 3, 2017 12:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นางสาวอ่อนอุษา ลำเลียงพล (ที่ 5 จากซ้าย) นายกสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย และ นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน(ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันจัดงานสัมมนาในหัวข้อHuman Wired เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของงานสัมมนาของไทยที่มีตัวแทนจาก 5 ดิจิทัลและโซเชียลแพลตฟอร์มของโลก ได้แก่ กูเกิ้ล ยูทูป เฟสบุ๊ก อินสตราแกรม ไลน์ และตัวแทนจากวงการโฆษณาระดับภูมิภาค ได้แก่ โอกิลวี่แอนด์เมเธอร์ เดนท์สุ มีเดีย และแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป มาร่วมแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่และเทรนด์ในวงการโฆษณา โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ สยามภาวลัยเธียร์เตอร์ สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. นางสาววราภรณ์ กุลสวัสดิ์ภักดี อุปนายกฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย 2. นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลน์ ประเทศไทย จำกัด 3. นายชัยประนิน วิสุทธิผล นายกกิตติมศักดิ์ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย 4. นายคริส รีทเทอร์แมน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ เอเชีย แปซิฟิก และประธาน โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ แอดเวอร์ไทซิ่ง เอเชีย แปซิฟิก 5. นางสาวอ่อนอุษา ลำเลียงพล นายกสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย 6. นางยุพิน มินซิ่ง อุปนายกฝ่ายกิจกรรมพิเศษ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย 7. นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) 8. นายประสาน โอสถานนท์ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ และประธานคณะกรรมการจรรยาบรรณวิชาชีพโฆษณา สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย 9. นายปารเมศร์ รัชไชยบุญ ประธานกิตติมศักดิ์ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย