มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ เออาร์ไอพี จัดมอบรางวัลสุดยอดองค์กรธุรกิจไทยแห่งปี “THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2017”

ข่าวทั่วไป Monday March 6, 2017 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--คอร์แอนด์พีค มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยร่วมกับบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดพิธีมอบรางวัลสุดยอดองค์กรธุรกิจ "THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2017" รางวัลมาตรฐานและเครื่องหมายแห่งความภาคภูมิใจในความสำเร็จขององค์กรธุรกิจของไทยที่มีศักยภาพในการดำเนินธุรกิจบนหลักธรรมาธิบาล และความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และแบบอย่างของวิธีคิด วิธีปฏิบัติให้แก่ภาคธุรกิจที่จะนำไปสู่การพัฒนา และเติบโตของเศรษฐกิจในประเทศไทยอย่างยั่งยืน ในวันอังคารที่ 14 มีนาคม 2560 เวลา 18.30 - 21.00 น. ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ทั้งนี้การมอบรางวัล "Thailand Top Company Awards 2017" ในปีนี้ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน หรือ Sustainable Development ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและสังคม นอกเหนือจากผลการดำเนินงานควบคู่ไปด้วย