ธีระมงคล อุตสาหกรรม จัดสัมภาษณ์พิเศษร่วมกับผู้บริหาร บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ TMI

ข่าวอสังหา Wednesday March 8, 2017 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ควบคุมแสงสว่าง เพื่อใช้ประโยชน์ ในการควบคุมอุปกรณ์ส่องสว่าง ภายในบ้านพัก อีกทั้งยังใช้ เป็นส่วนหนึ่งของระบบ สาธารณูปโภคพื้นฐาน ในหลายประเทศทั่วโลกได้ มอบหมายให้บริษัท เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์พิเศษ นายธีระชัย ประสิทธิ์รัตนพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ TMI เพื่อพูดคุยถึงทิศทางการดำเนินงานทางธุรกิจปี2560 และ พูดถึงโปรเจคนวัตกรรมเครื่องมือยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ (ซึ่งทางบริษัทฯ เป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงผู้เดียวในไทย) ในวันจันทร์ 13 มีนาคม 2560 เวลา 11.00 น. ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด