อิ่มหนำไปกับเมนูเนื้อวัวนุ่มลิ้นกับ ชีสราเคล็ตต์ย่างแสนอร่อย ที่ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

ข่าวบันเทิง Friday March 10, 2017 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 นี้ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก แห่ง โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารรสเลิศมาเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ "เมนูเนื้อวัวนุ่มลิ้นกับชีสราเคล็ตต์ย่างเลิศรส" อาหารมื้อค่ำเมนูพิเศษนี้ ประกอบไปด้วย หลากหลายเมนูชีสนำเข้าจากทวีปยุโรปแสนอร่อยที่นำมาย่าง พร้อมเสิร์ฟ คู่กับเครื่องปรุงรสและสเต็กรสชาติหวานฉ่ำ หรือเมนูอาหารจานเดียวเลิศรสหลากเมนู คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับ เมนูจานแนะนำอย่างเมนู Raclette fumee au feu de bois ที่เหมาะสำหรับการรับประทานร่วมกัน เมนูนี้ประกอบไปด้วยชีสราเคล็ตต์ย่างรับประทานคู่กับแฮมโปรสชุตโต้ (Prosciutto ham) / ซาลามีจากมิลานสไลด์เป็นแผ่นบาง (Salami Milano) / แฮมรมควัน (Speck) / หัวหอมดอง (Pickled onions) / แตงกวาดอง (Cornichons) / ผักสลัด (Salad) ขนมปังฝรั่งเศส (French baguette) และมันฝรั่งอบ (Cooked potatoes) ที่ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก คุณสามารถอิ่มเอมไปกับหลากหลายเมนูชีส ทั้งแบบเมนูเรียกน้ำย่อย หรือเป็นเครื่องเคียงเพื่อเพิ่มรสชาติความกลมกล่อมให้กับเมนูสเต็กจานอร่อยของคุณ อาทิ เมนูชีสกามองแบร์บูคาจครูย่าง เสิร์ฟในกล่องไม้พร้อมผักสลัดและขนมปังแท่ง (Mini Camembert Bocage Cru served melted in a wooden box and accompanied by salad & bread sticks) / เมนูสลัดบลูชีสร็อกเกอฟอร์ตพร้อมแพนเชสต้าทอดและวอลนัท (Roquefort blue salad with fried pancetta and walnuts) และเมนูบูราตาชีส เสิร์ฟพร้อมเนื้อวัวทาร์ทาร์และไข่นกกระทา (Burrata cheese with beef tartare and a quail egg) อีกทั้งยังมีเมนูโคลด์ คัท และชีสนานาชนิด ได้แก่ ชีสกามองแบร์ ชีสราเคล็ตต์ บลูชีสร็อกเกอฟอร์ต ชีสนมแพะ และบูราตาชีส รับประทานคู่กับแฮมโปรสชุตโต้ ซาลามีจากมิลานสไลด์เป็นแผ่นบาง แฮมรมควัน เสิร์ฟพร้อมผลไม้สด ผลไม้แห้ง แครกเกอร์ และถั่ว (Cheese and cold cut platter with Camembert, Raclette, Roquefort, Cherve and Burrata and prosciutto, Salami Milano and speck served with fresh and dried fruits, crackers and nuts) บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก ห้องอาหารมีสไตล์ หนึ่งในห้องอาหารที่ให้บริการสเต็กคุณภาพที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร พร้อมนำเสนอสเต็กรสเลิศหลากเมนูโดยใช้วัตถุดิบเนื้อนำเข้าคุณภาพดีที่สุดจากประเทศออสเตรเลีย และประเทศสหรัฐอเมริกา อาทิ เนื้อวัวแอนกัสดำที่กินธัญพืชจากฟาร์มแจ็ค ครีก (Jack's Creek Black Angus) บริเวณที่ราบอุดมสมบูรณ์ในแคว้นนิวเซาท์เวลล์เป็นเวลา 170 วัน เนื้อวากิวคุณภาพการันตีด้วยรางวัลมากมายจากตระกูลเชอร์ (Sher Wagyu) อีกทั้งเนื้อวัวที่เลี้ยงด้วยหญ้าจากฟาร์มเฮียร์ฟอร์ด (Pasture-fed Hereford beef) และอีกมาก ในช่วงโปรโมชั่นเมนูเนื้อวัวกับชีสราเคล็ตต์ย่างนี้ คุณสามารถสั่งชีสย่างเพื่อเป็นเครื่องเคียงไว้รับประทานคู่กับเมนูเนื้อสเต็กจานโปรดของคุณได้อีกด้วย เมนูเครื่องเคียงสำหรับรับประทานคู่กับชีสย่างต่างๆ ประกอบไปด้วย เมนูเครื่องเคียงชีสกามองแบร์บูคาจครูย่าง เสิร์ฟพร้อมโรสแมรี่สดโรยด้วยพริกไทยดำบนเนื้อสเต็กของคุณ (Mini Camembert Bocage Cru melted on the steak with fresh rosemary and black pepper) เมนูเครื่องเคียงบลูชีสร็อกเกอฟอร์ตรสชาติเข้มข้น (Intensely flavoured Roquefort blue cheese) เมนูเครื่องเคียง ชีสราเคล็ตต์สุดคลาสสิกที่ทำมาจากนมวัว (Classic lightly smoked Raclette semi-hard cow's milk cheese) และอีกมาก ปิดท้ายมื้อค่ำด้วยเมนูของหวานรสเลิศอย่าง เมนูชีสนมแพะเค้กเลมอนราดด้วยซอสบลูเบอร์รี่ (Goat cheese lemon cheesecake with blueberry sauce) ลิ้มลองรสชาติเมนูเนื้อวัวนุ่มลิ้นกับชีสราเคล็ตต์ย่างแสนอร่อยได้ที่ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก เฉพาะมื้อค่ำตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 นี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 340 บาท++ ต่อจานเท่านั้น ร่วมแบ่งปันเวลาแห่งค่ำคืนอันแสนประทับใจไปกับ ชีสย่างหอมกรุ่นและสเต็กเนื้อวัวคุณภาพระดับพรีเมียมเลิศรส ได้ที่ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก เมื่อคุณได้เดินเข้ามา ณ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก ที่ตั้งอยู่บนชั้น 19 ของโฮเทล มิวส์ แบงค็อก คุณจะได้สัมผัสไปกับการตกแต่งที่แสดงถึงเรื่องราวอันน่าสนใจย้อนยุคผ่านทางรูปภาพที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี และเพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ชั้นดี เปิดให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก พร้อมให้บริการมื้อกลางวัน ในช่วงเวลาเร่งด่วนสำหรับแขกที่ต้องเดินทาง ด้วยหลากหลายเซ็ตเมนูปิ้งย่างเลิศรส หรือจะเลือกสั่งเมนูอาหารตามสั่งแบบ อาลาคาร์ต อีกทั้งอาหารมื้อสายแสนอร่อยทุกวันเสาร์และอาทิตย์ บาร์เบ็ต สามารถรองรับแขกได้ถึง 60 – 80 ท่าน สำหรับงานจัดเลี้ยงแบบเป็นส่วนตัว ด้วยห้องรับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวจำนวนสองห้องที่สามารถรองรับการจัดงานหลากหลายรูปแบบทั้งในสไตล์ธุรกิจหรือสไตล์สันทนาการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โทร. 02 6304000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่www.hotelmusebangkok.com
แท็ก สเต็ก   วัว