อาร์เอส โปรโมชั่น 1992 จัด RS. STAR CHALLENGE

ข่าวทั่วไป Wednesday August 15, 2001 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--อาร์เอส โปรโมชั่น 1992
วิธีการสมัครมี 3 ช่องทาง
1.สมัคร Online คุณจะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างนั้น มีกติการดังนี้ครับ
1.รูปภาพของตนเองที่คิดว่ามั่นใจสุด ๆ สวยสุด หล่อสุด เข้าตากรรมการแน่ๆ และต้องเป็น GIF หรือ JPG เท่านั้นนะครับ
2.ขนาดกว้าง ยาว เท่าไรก็ได้ แต่เน้นที่ขนาดที่จะต้องไม่เกิน 30 kb. เด็ดขาด มิฉะนั้นระบบจะไม่รับใบสมัครของคุณ
3.คุณสามารถส่งใบสมัครได้เพียง " เดือนละ 1 ครั้ง " เท่านั้น นะครับ เนื่องจากเกรงว่าจะส่งกันทุกวันแล้ว ทีมงานอาจสับสนได้
4.ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลจำเป็นที่จะใช้ในการพิจารณา ดังนั้นกรุณากรอกให้ครบนะครับ
5.ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับ ตามนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ Privacy Policy
2.สมัครทางไปรษณีย์ สำหรับคุณๆ ที่คิดว่ายังไม่พร้อม ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม...รึจะไม่สะดวกที่จะสมัครทาง On Line ก็สามารถสมัครทางไปรษณีย์ ได้นะครับ...มีขั้นตอนดังนี้ครับ
1.คุณสามารถกดไปที่ Download เพื่อเก็บแบบฟอร์มใบสมัคร ไว้ที่คุณก่อนในรูปแบบของ Zip File นะครับ
2.หลังจากนั้นคุณสามารถเปิดใบสมัครขึ้นมาโดยไม่ต่ออินเตอร์เน็ต แล้วกรอกรายละเอียดต่างๆให้เรียบร้อย
3.จากนั้นก็สั่ง Print ได้เลยครับ...
4.เสร็จแล้ว แนบรูปถ่ายพร้อมใบสมัคร และผลงานต่างๆของคุณ อาทิเช่น Demo เทป , ซีดี , วิดีโอเทป ... ฯลฯ ส่งมาตามที่อยู่นี้นะครับแผนก Casting บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น 1992 จำกัดเลขที่ 419/1 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ ลาดพร้าว 15 ( ซอยจอมพล ) เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900วงเล็บมุมซองว่า Star Challenge ด้วยนะครับ
3.สมัครด้วยตนเองสำหรับคุณที่สนใจจริงๆ และมีเวลาว่างที่จะสามารถเดินทางมาสมัครด้วยตนเอง ถ้าหากเคยมีผลงานมาบ้างแล้วให้เตรียมผลงานของคุณมาด้วย อาทิเช่น Demo เทป , ซีดี , วิดีโอเทป ... ฯลฯ โดยสมัครได้ที่แผนก Casting บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น 1992 จำกัดเลขที่ 419/1 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ ลาดพร้าว 15 ( ซอยจอมพล ) เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900จันทร์- ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. - 18:00 น.โทร. 0-2511-2024,0-2511-2099 ต่อ 142-3--จบ--
-สส-

แท็ก อาร์เอส