“สน” เจอโจทย์ยาก!! สุดท้าทายใน “แต่ปางก่อน”

ข่าวบันเทิง 14 มีนาคม พ.ศ. 2560 14:51 น. —ThaiPR.net

มีทักษะและพัฒนาการทางด้านการแสดงดีขึ้นเรื่อยๆ จนได้รับคำชม ล่าสุดพระเอก สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ต้องมารับโจทย์ที่ยากและท้าทายความสามารถอีกครั้งในละคร "แต่ปางก่อน" ทางช่องวัน31 ซึ่งเจ้าตัวเผยความรู้สึกถึงการทำงานครั้งนี้ให้ฟังว่า

"ในเรื่องนี้ผมต้องเล่นเป็น 2 ตัวละครใน 3 ภพชาติคือคนและวิญญาณ ซึ่งแตกต่างกันมาก โดย 2 ภพแรกผมรับบทเป็น "หม่อมเจ้ารังสิธร หรือ ท่านชายใหญ่" จะเป็นสุภาพบุรุษ ใจเย็น มีเหตุผล และเป็นคนที่มั่นคงในความรักที่มีต่อเจ้านางม่านแก้ว ซึ่งรับบทโดยวิว-วรรณรท ถึงขนาดที่ตายไปแล้วก็ไม่ยอมไปเกิดยังคงรอคอยคนรักมาโดยตลอด ส่วนภพที่ 3 คือ "หม่อมหลวงจิราคม" จะเป็นคนรุ่นใหม่ที่คิดเร็วทำเร็ว รักอิสระ ทุกอย่างแสดงออกมาจากความรู้สึกจริง ซึ่งมันยากมากครับเพราะ 2 คาแรคเตอร์นี้ค่อนข้างแตกต่างกัน ผมต้องทำการบ้านอย่างหนัก ศึกษาความรู้สึกนึกคิดของแต่ละตัวละครว่าตอนเป็นคนต้องแสดงความรู้สึกยังไง และตอนเป็นวิญญาณต้องสื่อสารทางสายตาแทนการสัมผัสอย่างไร ซึ่งผมต้องทำสิ่งเหล่านี้ให้คนดูแล้วเชื่อว่าผมเป็นตัวละครตัวนั้นจริงๆ ก็โชคดีครับที่ได้ผู้กำกับพี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ อธิบายอย่างละเอียดถึงการตีความ การทำอารมณ์ ซึ่งมันช่วยผมได้มากๆ ทำให้เข้าใจอะไรต่างๆ มากขึ้น ผมมองว่าบทเรื่องนี้ถือเป็นมหากาพย์เรื่องราวความรักโรแมนติกเหนือกาลเวลา เป็นความรักที่มีคุณค่าเข้มข้นครบรสมากครับ และที่สำคัญยังได้ผู้กำกับมือรางวัลอย่างพี่สันต์มาถ่ายทอดความสนุกอีกผมว่าแฟนๆ ไม่ควรพลาดชมเลยครับ"

ติดตามชมบทบาทที่ท้าทายความสามารถของพระเอกสน-ยุกต์ ส่งไพศาล ได้ในละคร "แต่ปางก่อน" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี 20.30 น. ทางช่องวัน 31 เริ่มออกอากาศตอนแรกพุธที่ 15 มีนาคมนี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ