เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่งแฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ล่าสุดจากแซนดิกส์ ตอบโจทย์สาวก iPhone และ iPad

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 15, 2017 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลและโซลูชั่น เปิดตัวอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับมือถือภายใต้แบรนด์แซนดิสก์ ด้วยแฟลชไดร์ฟรุ่น iXpand™ Mini โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสำหรับ iPhone และ iPad นวัตกรรมที่สะท้อนพัฒนาการด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสำหรับมือถือของเวสเทิร์น ดิจิตอล ซึ่งได้รับรางวัลอย่างมากมาย ผู้ใช้งานจะพบกับดีไซน์ใหม่ที่เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บหรือสำรองไฟล์ รูปภาพและวีดีโอ ใน iPhoneและ iPad มากยิ่งขึ้น แฟลชไดร์ฟรุ่น iXpand™ Mini มาพร้อมกับตัวเชื่อมต่อแบบไลท์นิ่งและตัวเชื่อมต่อแบบ USB 3.0 ที่ทำให้การโอนถ่ายข้อมูล จาก iPhone และ iPad สู่คอมพิวเตอร์ที่เป็น Mac หรือ PC เป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย อีกทั้งดีไซน์ที่ทันสมัยและกะทัดรัดแต่ให้ความจุสูงสุดถึง 128GB* และให้ความเร็วในการอ่านข้อมูลสูงสุดถึง 90MB/วินาที1 จากความก้าวหน้าของฟังก์ชั่นกล้องถ่ายภาพและวิดีโอของ iPhone และiPad จึงทำให้ผู้คนต่างให้ความนิยมในการสร้างคอนเทนท์ของตนเองในจำนวนที่มากขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งทำให้มีความต้องการพื้นที่สำหรับจัดเก็บข้อมูลที่มากขึ้นเพื่อรองรับทุกความประทับใจ โดยแฟลชไดร์ฟรุ่น iXpand™ Mini ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความดังกล่าวโดยเฉพาะ โดยจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึก เก็บ และแชร์ข้อมูลได้อย่างไม่จำกัด เจษฎา ภวภูตานนท์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย ฝ่ายการตลาดและการขายแบรนด์แซนดิสก์ เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า "ผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต นิยมสร้างสรรค์คอนเทนท์ด้วยตัวเองมาขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเรามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการของลูกค้าที่มองหาโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่สามารถใช้งานได้ง่าย พกพาได้สะดวกและมีความน่าเชื่อถือที่เพียงพอ โดยแฟลชไดร์ฟรุ่น iXpand™ Mini จะช่วยให้ผู้ใช้งาน iPhone และ iPad สามารถบันทึกทุกความประทับใจได้โดยไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลจะหมดลง" แฟลชไดร์ฟรุ่นล่าสุดนี้ยังคงมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นโฉมใหม่ คือ iXpand Drive ที่มีฟีเจอร์ใหม่ๆ สำหรับพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้งาน (User Experience) ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ใช้เพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ทันที ด้วยคุณสมบัติที่รองรับด้านกล้องถ่ายรูป ให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายรูปหรือวีดิโอแล้วจัดเก็บสู่ไดร์ฟได้โดยตรงแทนการจัดเก็บในตัวเครื่อง iPhone และ iPad ซึ่งสามารถสำรองข้อมูลจากiPhone และ iPad ได้อัตโนมัติ รวมถึงการเล่นเพลงโปรดผ่านแอพลิเคชั่นด้วย โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น iXpand Drive ได้ที่ App Store แซนดิสก์นำเสนอระบบการจัดเก็บข้อมูลที่หลากหลาย จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถขยายพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลให้กับอุปกรณ์คู่ใจไม่ว่าจะเป็น Apple หรือ Android ก็ตาม สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและสินค้าทั้งหมดของแซนดิสก์ได้ที่ www.sandisk.com/home/mobile-device-storage ราคาและการจัดจำหน่าย แฟลชไดร์ฟรุ่น iXpand™ Mini รับประกัน 2 ปี โดยมีขนาดความจุให้เลือกตั้งแต่ 16GB, 32GB, 64GBจนถึง 128GB ในราคา 1,190 บาท 1,390 บาท 1,890 บาทและ 2,290 บาท ตามลำดับ สินค้าพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ เจไอบี บานาน่า ไอที ไอที ซิตี้ พาวเวอร์บาย บิ๊กซี และลาซาด้า ประเทศไทย
แท็ก iphone   ข้อมูล   Trade