ภาพข่าวไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น ส่งเสริมการใช้ระบบบาร์โค้ด GS1

ข่าวทั่วไป Wednesday March 15, 2017 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ ดร.ฐิติพงศ์ นันทาภิวัฒน์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด (ปณท.ดบ.) บริษัทในเครือบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) (ที่ 3 จากซ้าย) และนายประวิทย์ โชติปรายนกุล ผู้อำนวยการสถาบันรหัสสากล สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือการส่งเสริมการใช้งานระบบมาตรฐานสากลGS1 และฐานข้อมูลสินค้าแห่งชาติ เพื่อพัฒนาและส่งเสริมการนำบาร์โค้ดมาตรฐานสากล GS1 และการสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ไปใช้ในกระบวนการดำเนินงานด้านต่างๆ ของไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น โดยพิธีลงนามความร่วมมือดังกล่าวจัดขึ้น เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้อง ส.อ.ท.1 ชั้น 4 โซนซี สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คลองเตย กรุงเทพฯ คำอธิบายภาพจากซ้าย: (1)นายจำรัส สว่างสมุทร ผู้อำนวยการใหญ่ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (2) นายประวิทย์ โชติปรายนกุล ผู้อำนวยการสถาบันรหัสสากล สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (3) ดร.ฐิติพงศ์ นันทาภิวัฒน์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด (ปณท.ดบ.) (4) นายสมประสงค์ เนตรสว่าง รองกรรมการผู้จัดการด้านตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด (ปณท.ดบ.)