งานสัมมนา "เปลี่ยนแปลงอนาคตประเทศไทยด้วยการปฏิรูปภาษี”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 20, 2017 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนา "เปลี่ยนแปลงอนาคตประเทศไทยด้วยการปฏิรูปภาษี: บทสังเคราะห์จากโครงการชุมชนนโยบายด้านภาษี" ที่จะจัดในวันอังคารที่ 28 มีนาคม ที่จะถึงนี้ เวลา 9.00-11.30 ที่ห้องประชุมใหญ่ชั้น 5 คณะเศรษฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ งานสัมมนาดังกล่าว เป็นการสรุปผลจากโครงการ "ชุมชนนโยบายด้านภาษี" (Policy Community on Taxation) ซึ่งเป็นโครงการร่วมระหว่างคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ มูลนิธิฟรีดริค เอแบร์ท ประเทศไทย (FES Thailand) และ สถาบันวิจัยเพิ่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI) โดยมุ่งหมายสร้างเครือข่ายระหว่างภาควิชาการ ภาครัฐ ภาคเอกชนและประชาสังคม เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านสภาพปัญหาและแนวทางในการปรับปรุงระบบภาษีของประเทศไทย และสังเคราะห์เนื้อหาจากการพูดคุยมาเป็นข้อเสนอทางนโยบายในการปรับปรุงระบบภาษีของประเทศไทย