วอริกซ์เปิดจำหน่าย "Warrix Player Jersey" ชุดแข่งหลักช้างศึกไทยแบบเดียวกับนักเตะแล้ววันนี้

ข่าวบันเทิง 20 มีนาคม พ.ศ. 2560 11:33 น. —ThaiPR.net

วอริกซ์ เจ้าของลิขสิทธิ์ผลิตชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ ตอบรับกระแสความต้องการของแฟนบอล ประกาศเปิดจำหน่าย "เสื้อแข่งขันสำหรับนักเตะ" หรือ "วอริกซ์ เพลเยอร์ เจอร์ซี่ย์" (Warrix Player Jersey)ให้แฟนบอลได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ โดย "วอริกซ์ เพลเยอร์ เจอร์ซี่ย์" คือ ชุดแข่งหลักของทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ซึ่งวอริกซ์ทำขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อนักเตะไทยโดยเฉพาะ ใช้หนึ่งในเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก ผสมผสานเทคนิคการผลิตแบบพิเศษ ทำให้ได้ชุดแข่งสำหรับช้างศึกไทยที่คุณภาพสูงเทียบเท่าระดับเดียวกับแบรนด์ดังระดับโลก เพื่อเพิ่มโอกาสให้นักเตะไทยสามารถแสดงศักยภาพ สมรรถภาพของร่างกายและการเคลื่อนไหวออกมาได้อย่างเต็มที่มากที่สุดในขณะที่แข่งขันอยู่ในสนาม ดีไซน์ตัดเย็บให้โค้งรับกับสรีระของนักเตะ กระชับมัดกล้ามเนื้อ ช่วยพยุงการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อและช่วยสงวนการใช้พลังงานในร่างกายได้มากขึ้น พร้อมกันนี้ยังมีการนำเทคโนโลยี COMBATEC ป้องกันแบคทีเรีย ทั้งยังช่วยถ่ายเทความร้อนออกจากร่างกายนักกีฬาได้อย่างรวดเร็ว

โดยในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนถึงแมตซ์สำคัญที่ทีมชาติไทยจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมชาติซาอุดิอาระเบียแฟนบอลสามารถจับจองและเป็นเจ้าของ "วอริกซ์ เพลเยอร์ เจอร์ซี่ย์" เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยที่คุณภาพดีและมีความหมายมากที่สุดตัวหนึ่งในประวัติศาสตร์ฟุตบอลไทยได้แล้วในราคาตัวละ 1,990 บาท โดยสินค้ามีจำนวนจำกัด เปิดจำหน่ายเฉพาะที่ชอปวอริกซ์ สาทรซอย10 และบูทกิจกรรม หน้า Q-Stadium ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ Ari ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และที่ซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขา ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 20 มีนาคมเป็นต้นไป

อย่างไรก็ตาม เพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนบอลทุกคน ทุกกลุ่ม ทั่วประเทศ ให้มีโอกาสได้เป็นเจ้าของเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยลิขสิทธิ์แท้ได้อย่างทั่วถึง วอริกซ์ทำเสื้อช้างศึกไทย 3 แบบให้แฟนบอลเลือกซื้อได้ตามความต้องการ ได้แก่ เสื้อเชียร์ ราคา390 บาท เสื้อแข่งขันสำหรับแฟนบอล ราคา 890 บาท และเสื้อแข่งขันสำหรับนักเตะ ราคา 1,990 บาท

พิเศษ! ลูกค้าเสื้อช้างศึกวอริกซ์ทุกคน เพียงลงทะเบียนสมาชิกวอริกซ์ โดยใช้ "เมมเบอร์การ์ด" ที่ได้รับไปพร้อมกับเสื้อช้างศึกวอริกซ์ทุกตัว ลงทะเบียนผ่านทาง www.warrix.co.th/register เพื่อรับของที่ระลึกจากวอริกซ์ได้ที่บูทวอริกซ์หน้าสนามราชมังคลากีฬาสถานในวันที่ 23 มีนาคมนี้ได้ฟรี ทันที พร้อมรอรับสิทธิพิเศษและสิทธิการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนบอลตัวจริงอีกมากมายตลอดทั้งปี

ร่วมกับวอริกซ์ ใส่วอริกซ์ เชียร์ช้างศึกไทย สนับสนุนทีมชาติไทย#Warrix#วอริกซ์#CheerThai#นักรบคนที่12#บอลไทย#ทีมชาติไทย#ช้างศึกไทย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ